Powah Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Powah.

Powah mod for Minecraft logo

Powah là một mod về công nghệ (tech mod) với mục đích là để giúp bạn tạo ra năng lượng FE (Forge Energy).

Powah có 3 loại máy móc có khả năng tạo được ra năng lượng FE.
Đầu tiên là Furnator. Furnator tạo ra năng lượng FE bằng việc tiêu thụ nhiên liệu khí đốt như Coal, Wood. Furnator cấp độ (tier) cao sẽ có tốc độ, độ hiệu quả cao hơn và có nhiều sức chứa hơn.
Tiếp đến là Magmatic Generator. Magmatic Generator là một block có khả năng tạo ra năng lượng FE qua việc tiêu (consume) thụ chất lỏng có nhiệt độ cao như Lava. Magmatic Generator cấp độ cao sẽ có tốc độ, độ hiệu quả cao hơn và có nhiều sức chứa hơn.
Cuối cùng là Solar Panel. Solar Panel là một block có khả năng tạo ra năng lượng FE sử dụng ánh sáng mặt trời. Solar Panel cấp độ cao sẽ có tốc độ, độ hiệu quả cao hơn và có nhiều sức chứa hơn.

Powah cũng thêm vào Minecraft một số block mới như Energy Cell để chứa năng lượng hay các loại Cable để vận chuyển năng lượng.

Các bạn cũng nên sử dụng JEI (Just Enough Items) kèm với Powah vì một số công thức chế tạo của mod khá là phức tạp.

Powah mod for Minecraft (2)Powah mod for Minecraft (3)Powah mod for Minecraft (4)Powah mod for Minecraft (5)Powah mod for Minecraft (6)Powah mod for Minecraft (7)Powah mod for Minecraft (8)Powah mod for Minecraft (9)Powah mod for Minecraft (10)Powah mod for Minecraft (11)Powah mod for Minecraft (12)Powah mod for Minecraft (13)Powah mod for Minecraft (14)Powah mod for Minecraft (15)Powah mod for Minecraft (1)Powah mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Lollipop

Hướng dẫn cài đặt Powah Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Powah-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Powah Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4