Practical Tools Mod 1.14.3. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.3 có tên là Practical Tools.

Practical Tools mod for Minecraft logo

Practical Tools thêm vào Minecraft 3 loại dụng cụ mới. Những loại dụng cụ này là phiên bản nâng cấp của Pickaxe, Shovel và Axe ở trong Minecraft!

 • The Excavator: Excavator là phiên bản nâng cấp của Shovel. Excavator có tính năng giống một chiếc Shovel nhưng thay vì chỉ đào một block cùng một lúc, nó có thể đào một lúc 9 block (3×3).

Practical Tools mod for Minecraft (10)Practical Tools mod for Minecraft (11)Practical Tools mod for Minecraft (12)Practical Tools mod for Minecraft (13)

 • The Hammer: Hammer là phiên bản nâng cấp của Pickaxe. Hammer có tính năng giống một chiếc Pickaxe nhưng tương tự như Excavator, nó có khả năng đào 9 block (3×3) cùng một lúc.

Practical Tools mod for Minecraft (14)Practical Tools mod for Minecraft (15)Practical Tools mod for Minecraft (16)Practical Tools mod for Minecraft (17)

 • The Greataxe: Greataxe là phiên bản nâng cấp của Axe. Greataxe cũng giống như Hammer và Excavator, nó có thể đào 9 block (3×3). Một điều nữa là khi bạn sử dụng Greataxe lên một cái cây thì cả cái cây sẽ đổ xuống ngay lập tức.

Practical Tools mod for Minecraft (5)Practical Tools mod for Minecraft (6)Practical Tools mod for Minecraft (7)Practical Tools mod for Minecraft (8)Practical Tools mod for Minecraft (9)

Chúng có thể được chế tạo bằng Iron, Gold và Diamond. Công thức chế tạo của các dụng cụ trên lần lượt tương tự như với Shovel, Pickaxe và Axe. Thế nhưng, chúng đòi hỏi dạng block của các nguyên liệu chế tạo.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Practical Tools mod for Minecraft (2)Practical Tools mod for Minecraft (3)Practical Tools mod for Minecraft (4)Practical Tools mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Practical Tools Mod 1.14.3 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Practical-Tools-1.14.3.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Practical Tools Mod 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2