Home » Featured » Prefab Mod 1.16.3 / 1.15.2 – Mod cung cấp các cấu trúc tích hợp

Prefab Mod 1.16.3 / 1.15.2 – Mod cung cấp các cấu trúc tích hợp

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải tìm đủ vật liệu để xây một ngôi nhà tạm bợ để sống sót qua đêm đầu tiên trong thế giới Minecraft. Bạn không biết phải làm như thế nào? Đừng lo lắng, với Prefab Mod 1.16.3, bạn có thể biến thành một nhà hỗ trợ trò chơi đầu tiên và tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn. Các thiết kế có trong bản mod này rất chi tiết có thể giúp bạn trong nhiều trường hợp khác nhau. Prefab Mod hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt dễ dàng hơn.
Prefab mod cho Minecraft là một mod có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thế giới của bạn, tạo ra các công trình xây dựng theo mô hình được đưa vào dữ liệu của Mod, cho phép người chơi tạo ra các công trình đó trong nháy mắt mà không mất thời gian xây dựng cũng như tìm kiếm các nguyên liệu cần thiết. Đây là một mod rất tiện lợi để trang trí thế giới của bạn nơi bạn sống mà không cần phải suy nghĩ về thiết kế của riêng bạn và lãng phí công sức thu thập vật liệu xây dựng.

Minecraft Prefab Mod là một tập hợp các tòa nhà đa năng và có tính thẩm mỹ cao để bạn lấy trực tiếp từ bàn chế tạo và đặt nó ở đâu đó trên đất của mình. Chức năng Preview rất hay, nó cho phép bạn xem tòa nhà sẽ hiển thị như một thế giới trên thế giới và thay đổi vị trí của nó nếu muốn. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn vị trí muốn làm việc, Prefab Blueprint sẽ thực hiện phần còn lại.

Lợi ích mà Prefab Mod mang lại cho người chơi Minecraft

Các thiết kế xây dựng trong mod này khá ít, nhưng được thiết kế rất chi tiết và hoàn chỉnh, tạo cảm giác rất chuyên nghiệp và tất cả chúng đều có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau mà người chơi phải làm khi sống sót trong thế giới Minecraft.

Cụ thể, Prefab Mod cung cấp cho người chơi những ngôi nhà và công trình xây dựng sẵn. Bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm nguyên liệu, thiết kế và sửa chữa, thay vào đó bạn có thể sử dụng các tác phẩm có sẵn trong mod để trang trí cho thế giới hình khối của mình.

Tải xuống Prefab Mod 1.16.3 cho Minecraft  :

Prefab Mod 1.16.3

About Do Hung

Tôi là Đỗ Mạnh Hùng chuyên về marketing online, đam mê về SEO. Rất vui làm quen với các bạn!

Bạn có thể thích

iOS 14.4: Anh em nên nâng cấp ngay, vì bản HĐH này vá 3 lỗ hổng khá nghiêm trọng

Đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã ra mắt bản hệ điều hành iOS …

Trả lời