Press To Walk Mod 1.14.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.2 có tên là Press To Walk.

Press To Walk mod for Minecraft logo

Press To Walk là một “quality of life” mod. Press To Walk thêm vào Minecraft một tính năng khá hay mà sẽ giúp bạn cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn! Tính năng đó là tự động di chuyển. Tính năng nẽ sẽ làm bạn đỡ mỏi tay hơn rất nhiều khi cần di chuyển một khoảng cách xa bằng đường bộ.

Press To Walk mod for Minecraft (2)Press To Walk mod for Minecraft (3)Press To Walk mod for Minecraft (4)Press To Walk mod for Minecraft (5)

Với Press To Walk, bạn chỉ cần ấn một nút “R” (theo mặc định) là nhân vật bạn sẽ tự động di chuyển. Để dừng lại, bạn đơn giản chỉ cần ấn “R” một lần nữa là được. Press To Walk cũng cho phép bạn đổi phím tắt mặc định của mod sang phím khác mà bạn muốn. Tính năng tự độ di chuyển này cũng giúp bạn tự động bay hay tự động bơi nữa!

Press To Walk cũng có một tùy chỉnh có tên là Force Sprint mà bạn có thể bật/tắt. Khi bật, Force Sprint sẽ làm cho nhân vật của bạn tự động chạy khi bạn nhấn phím tắt của mod. Để bật/tắt nó, bạn có thể tìm đến file json của mod hoặc cài đặt Mod Menu và nhấn vào bánh răng cưa (gear) ở trên góc phải của mod ở menu mod!

Press To Walk mod for Minecraft (6)Press To Walk mod for Minecraft (7)Press To Walk mod for Minecraft (8)Press To Walk mod for Minecraft (9)Press To Walk mod for Minecraft (10)Press To Walk mod for Minecraft (11)Press To Walk mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Press To Walk Mod 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2