Progression Tweaks Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Progression Tweaks.

Progression Tweaks mod for Minecraft logo

Progression Tweaks thêm vào Minecraft một số vật phẩm hữu ích trong giai đoạn đầu game của Minecraft đó là:

 • Spear: Spear (Giáo) là một vũ khí có thể ném được. Spear gây thêm sát thương lên những sinh vật (mob) nhỏ hơn một block như Chicken. Spear khi sử dụng nhiều sẽ bị hỏng nhưng bạn có thể dễ dàng sửa nó.
 • Tomahawk: Tomahawk là một vũ khí cận chiến… mà bạn có thể ném được! Tomahawk nhanh hơn Spear và nó tốt cho cả cận chiến và tầm xa.
 • Rock Hammer: Một vũ khí cận chiến với tốc độ đánh rất chậm.
 • Firepit: Dụng cụ nấu ăn đầu game. Bạn cần phải tùy chỉnh công thức cho nó để nó có thể hoạt động được. Nếu không thì nó sẽ chi là một block sử dụng để trang trí.

Progresstion Tweaks là một mod được tạo ra cho Darkosto’s Sevteck Modpack. Chính vì thế mà một số vật phẩm nữa ở Progression Tweaks cũng được tạo ra chỉ cho Darkosto’s Sevteck Modpack.

Progression Tweaks cũng cần Gobble Core để chạy.

Progression Tweaks mod for Minecraft (1)Progression Tweaks mod for Minecraft (2)Progression Tweaks mod for Minecraft (3)Progression Tweaks mod for Minecraft (4)Progression Tweaks mod for Minecraft (5)Progression Tweaks mod for Minecraft (6)Progression Tweaks mod for Minecraft (7)Progression Tweaks mod for Minecraft (8)Progression Tweaks mod for Minecraft (9)Progression Tweaks mod for Minecraft (10)Progression Tweaks mod for Minecraft (11)Progression Tweaks mod for Minecraft (12)Progression Tweaks mod for Minecraft (13)Progression Tweaks mod for Minecraft (14)Progression Tweaks mod for Minecraft (15)Progression Tweaks mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.
 • Gobble Core.

Hướng dẫn cài đặt Progression Tweaks Mod 1.12.2 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Progression-Tweaks-1.12.2.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Progression Tweaks Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2