ProjectE Integration Mod 1.12.2. Nếu như bạn là người chơi Minecraft kỳ cựu và sử dụng mod thường xuyên thì chắc hẳn bạn cũng đã nghe đến Equivalent Exchange. Equivalent Exchange là một mod khổng lồ liên quan đến giả kim thuật. Nó nổi tiếng nhờ sự góp mặt trong modpack Tekkit rất nổi tiếng của Minecraft. Equivalent Exchange còn góp mặt trong rất nhiều modpack nổi tiếng nữa như Feed The Beast, Sky Factory, vân vân. ProjectE chính là Equivalent Exchange 2 được cải tiến và được làm lại cho những phiên bản Minecraft mới nhất.

ProjectE Integration mod for Minecraft logo

ProjectE là một mod về thế giới của giả kim thuật. Từ việc chế tạo những dụng cụ, vật phẩm và thiết bị giả kim. Tái chế những vật phẩm không cần thiết thành EMC (Energy-Matter Covalence) và sử dụng EMC để chế tạo thêm nhiều nhiều thứ nữa!

Mod hôm nay mình muốn giới thiệu đến với các bạn là ProjectE Integration. ProjectE Integration là một add-on cho ProjectE! Điều này có nghĩa ProjectE Integration là một hoàn toàn sử dụng để gia tăng trải nghiệm cho ProjectE. Nó cũng không thể chạy mà thiếu ProjectE.

ProjectE Integration mod for Minecraft (2)ProjectE Integration mod for Minecraft (3)ProjectE Integration mod for Minecraft (4)ProjectE Integration mod for Minecraft (5)ProjectE Integration mod for Minecraft (6)ProjectE Integration mod for Minecraft (7)ProjectE Integration mod for Minecraft (8)ProjectE Integration mod for Minecraft (9)ProjectE Integration mod for Minecraft (10)

ProjectE Integration là một mod “cầu nối” cho ProjectE và các mod khác. Với ProjectE Integrations bạn sẽ có thể dễ dàng đặt EMC với các lệnh có sẵn (setEMC và reloadEMC) lên các vật phẩm của mod khác ngoài Vanilla.

Các mod mà ProjectE Integrations hỗ trợ: ActuallyAddtions, Applied Energistics, ArmorPlus, Botania, Draconic Evolution, EnderIO, Mekanism,Thaumcraft, Tinkers Contrusct, và rất nhiều mod nữa!

ProjectE Integration mod for Minecraft (11)ProjectE Integration mod for Minecraft (12)ProjectE Integration mod for Minecraft (13)ProjectE Integration mod for Minecraft (14)ProjectE Integration mod for Minecraft (15)ProjectE Integration mod for Minecraft (16)ProjectE Integration mod for Minecraft (17)ProjectE Integration mod for Minecraft (18)ProjectE Integration mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • ProjectE.

Hướng dẫn cài đặt ProjectE Integration 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, ProjectE Integration-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về ProjectE Integration Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2