Pyramid Plunder Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Pyramid Plunder.

Pyramid Plunder mod for Minecraft logo

Pyramid Plunder là một mod nhỏ nhưng sẽ làm bạn cảm thấy thích thú hơn với việc khám phá ở trong Minecraft. Nó là một mod về truy tìm kho báu rất đơn giản. Nó thêm vào Minecraft những cái “Urn” xuất hiện ở dưới lòng đất để người chơi có thể tìm lấy kho báu từ nó!

Những cái Urn này xuất hiện một cách khá hiếm hoi. Chúng có màu vàng và được đậy nắp cẩn thận. Khi bạn tìm thấy, bạn chỉ cần chuột phải vào nó để mở nó ra. Nhưng hãy cẩn thận, trong những cái Urn này có thể chứa những con rắn độc tấn công bạn. Để tránh gặp phải rắn độc thì bạn có thể chế tạo Snake Charm để dụ chúng ra trước khi mở Urn.

Pyramid Plunder mod for Minecraft (2)Pyramid Plunder mod for Minecraft (3)Pyramid Plunder mod for Minecraft (4)Pyramid Plunder mod for Minecraft (5)Pyramid Plunder mod for Minecraft (6)Pyramid Plunder mod for Minecraft (7)

Pyramid Plunder cũng cho phép người chơi tùy chỉnh khá nhiều thứ của mod. Bạn có thể cho phép Urn xuất hiện ở cả Nether hay The End. Tăng hoặc giảm tỉ lệ Urn hoặc rắn độc xuất hiện. Thay đổi một số lựa chọn về vị trí mà Urn có thể xuất hiện, vân vân.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Pyramid Plunder mod for Minecraft (9)Pyramid Plunder mod for Minecraft (10)Pyramid Plunder mod for Minecraft (11)Pyramid Plunder mod for Minecraft (12)Pyramid Plunder mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Pyramid Plunder Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Pyramid-Plunder-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Pyramid Plunder Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2