Quartz Chests Mod 1.14.4 là một mod được tạo ra với mục đích đưa vào Minecraft một hệ thống chứa đồ mới và tốt hơn. Thay vì sử dụng Chest thông thường, bạn có thể chế tạo Quartz Chest để giữ/chứa đồ đạc của bạn.

Quartz Chests mod for Minecraft logo

Vậy chính xác thì Quartz Chest tốt hon Chest thông thường ở điểm gì?

Để bắt đầu thì Quartz Chest có nhiều ô chứa đồ hơn Chest thường. Một Quartz Chest có thể chứa tới 54 vật phẩm (tức là gấp đôi so với một chest thường).

Quartz Chests mod for Minecraft (2)Quartz Chests mod for Minecraft (3)Quartz Chests mod for Minecraft (4)Quartz Chests mod for Minecraft (5)Quartz Chests mod for Minecraft (6)

Tiếp đến, Quartz Chests cho phép bạn thay đổi rất nhiều thứ về nó (customizable). Bạn có thể thay đổi màu sắc của nó, cho nó một tựa đề và vật phẩm để có thể dễ dàng phân biệt nó.

Cuối cùng, Quartz Chest còn có những nâng cấp mà bạn có thể chế tạo để làm nó tốt hơn nữa. Có tất cả là 4 nâng cấp mà bạn có thể chế tạo cho Quart Chest của bạn nhưng có một cái mà bạn nên để ý đến nhất là nâng cấp Keep Inventory. Với Keep Inventory Upgrade, đồ đạc ở trong Quartz Chest sẽ không bị rơi ra khi bạn phá nó nữa, giống như Shulker Box vậy. Điều này làm nó trở nên cực kì tiện lợi!

Quartz Chests mod for Minecraft (7)Quartz Chests mod for Minecraft (8)Quartz Chests mod for Minecraft (9)Quartz Chests mod for Minecraft (10)Quartz Chests mod for Minecraft (11)Quartz Chests mod for Minecraft (12)Quartz Chests mod for Minecraft (13)Quartz Chests mod for Minecraft (14)Quartz Chests mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Quartz Chests Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Quartz-Chests-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Quartz Chests Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4