Quick Crops Mod 1.14.3. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.3 có tên là Quick Crops.

Quick Crops mod for Minecraft logo

Bạn có bao giờ cảm thấy cây trồng ở trong Minecraft khá là chậm không? Nhiều người khi chơi Minecraft có thể rất dễ mất kiên nhẫn khi đợi cây trồng của mình lớn lên. Nếu như bạn là cũng cảm thấy thế thì Quick Crops là một mod dành cho bạn!

Chest Hoppers mod for Minecraft (3)Quick Crops mod for Minecraft (2)Quick Crops mod for Minecraft (3)Quick Crops mod for Minecraft (4)Quick Crops mod for Minecraft (5)Quick Crops mod for Minecraft (6)

Bình thường khi cây trồng phát triển, nó sẽ trải qua nhiều giai đoạn khác nhau rồi mới đến giai đoạn cuối cùng là trưởng thành. Ở đa số các loại cây trồng, chỉ khi chúng ở giai đoạn trưởng thành thì bạn mới có thể thu hoạch được chúng. Với Quick Crops, cây trồng khi phát triển sẽ lập tức đến giai đoạn trưởng thành luôn! Tính năng này của Quick Crops làm rút ngắn đáng kể thời gian mà bạn cần phải đợi để thu hoạch cây trồng.

Tính năng này của mod áp dụng cho các loại crop như Wheat, Sugar Cane, Potato, Carrot, Beetroot và Nether Wart. Ngoài ra, Quick Drops còn làm cho Sapling lớn nhanh hơn và Sugar Cane phát triển cao hơn bình thường rất nhiều!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Quick Crops mod for Minecraft (7)Quick Crops mod for Minecraft (8)Quick Crops mod for Minecraft (9)Quick Crops mod for Minecraft (10)Quick Crops mod for Minecraft (11)Quick Crops mod for Minecraft (12)Quick Crops mod for Minecraft (13)Quick Crops mod for Minecraft (14)Quick Crops mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Quick Crops Mod 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3