Realistic Blocks Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Realistic Blocks.

Realistic Blocks mod for Minecraft logo

Minecraft là một tựa game Sandbox và nó cực kỳ khuyến khích người chơi sáng tạo. Với rất nhiều các blocks để bạn xây dựng, trang trí. Cùng vô vàn các tính năng đặc biệt, sáng tạo như redstone. Từ đó, Minecraft đã xuất hiện rất nhiều các công trình kiến trúc đồ sộ.  Minecraft cũng có rất nhiều kiểu cách xây dựng khác nhau tùy thuộc với mỗi người. Nhiều người thích kiểu trung cổ với những tòa lâu đài. Hay ngược lại có những người yêu thích kiểu hiện đại với những tòa nhà chọc trời. Nhiều người lại xây theo kiểu đơn giản, một ngôi nhà gỗ với mảnh vườn nhỏ xinh xinh!

Realistic Blocks mod for Minecraft (2)Realistic Blocks mod for Minecraft (3)Realistic Blocks mod for Minecraft (4)Realistic Blocks mod for Minecraft (5)Realistic Blocks mod for Minecraft (6)

Cũng từ nhiều những yêu cầu về thiết kế khác nhau trong trò chơi mà ngần đó block vẫn không thể đáp ứng đủ. Chính vì vậy cộng đồng Minecraft đã tạo ra nhất nhiều mod để thỏa mãn nhu cầu xây dựng của bản thân hay cho người chơi khác. Realistic Blocks chính là một mod về điều này. Realistic Blocks thêm vào Minecraft khá nhiều những building block mới với chủ đề chính là “realistic” – thực tế. Bạn sẽ thấy những block của mod có họa tiết khá chi tiết và gần với đời sống!

Realistic Blocks mod for Minecraft (7)Realistic Blocks mod for Minecraft (8)Realistic Blocks mod for Minecraft (9)Realistic Blocks mod for Minecraft (10)Realistic Blocks mod for Minecraft (11)Realistic Blocks mod for Minecraft (12)Realistic Blocks mod for Minecraft (13)Realistic Blocks mod for Minecraft (14)Realistic Blocks mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Realistic Blocks Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Realistic-Blocks-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Realistic Blocks Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2