Realistic Fire Spread Mod 1.14.4/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Realistic Fire Spread.

Realistic Fire Spread mod for Minecraft logo

Realistic Fire Spread là một mod nhỏ với tính năng cực kỳ đơn giản. Realistic Fire Spread sẽ làm cho lửa ở trong Minecraft lan ra theo nhiều cách khác nhau hơn. Nó làm điều này bằng cách cho phép các Entities đang bị bốc cháy có khả năng làm lửa lan ra các block xung quanh.

Để giải thích rõ hơn về tính năng của mod, bạn có thể tưởng tượng một cây cung với cường hóa Flame trên nó. Flame làm cho cung tên bắn ra từ cung của bạn bốc cháy và sẽ thiêu đốt bất kì các sinh vật nào nó trúng phải. Thế nhưng, với Realistic Fire Spread được cài đặt, cung tên lửa này sẽ còn có khả năng làm bốc cháy các block như gỗ hay lá cây.

Realistic Fire Spread mod for Minecraft (2)Realistic Fire Spread mod for Minecraft (3)Realistic Fire Spread mod for Minecraft (4)Realistic Fire Spread mod for Minecraft (5)Realistic Fire Spread mod for Minecraft (6)Realistic Fire Spread mod for Minecraft (7)

Điều này cũng áp dụng đối với các sinh vật bị bốc cháy (on fire) vì chúng cũng được coi là các Entities. Chính vì vậy, bạn rất nên cẩn thận với việc xây nhà bằng gỗ vì một con Zombie hay Skeleton đang bị thiêu đốt bởi ánh mặt trời có thể đi qua nhà bạn và làm cả ngôi nhà gỗ của bạn bốc cháy đó!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Realistic Fire Spread mod for Minecraft (8)Realistic Fire Spread mod for Minecraft (9)Realistic Fire Spread mod for Minecraft (10)Realistic Fire Spread mod for Minecraft (11)Realistic Fire Spread mod for Minecraft (12)Realistic Fire Spread mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Realistic Fire Spread Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Realistic-Fire-Spread-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Realistic Fire Spread Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2