Recycler Mod 1.14.4. Ở trong Minecraft, bạn có thể cho quần áo và dụng cụ được làm từ Iron hoặc Gold vào trong Furnace để nung nó lên và đưa nó trở về dạng Nugget. Recycler là một mod nhỏ với tính năng tương tự với tính năng này của Minecraft. Thế nhưng, nó làm cho việc “tái chế” những bộ quần áo hay dụng cụ mà bạn không sử dụng nữa trở nên đáng thời gian của bạn hơn.

Recycler mod for Minecraft logo

Bình thường, khi bạn nung những bộ dụng cụ hay quần áo lên thì bạn sẽ chỉ nhận lại được 1 Nugget. Thế nhưng, khi Recycler được cài đặt thì việc nung quần áo và dụng cụ thừa sẽ cho bạn đúng số Ingot tương ứng. Ví dụ, bạn nung một chiếc Iron Pickaxe lên thì bạn sẽ được trở lại 3 Iron Ingot.

Recycler mod for Minecraft (2)Recycler mod for Minecraft (4)Recycler mod for Minecraft (4)Recycler mod for Minecraft (5)

Có vài điều bạn nên lưu ý là số nguyên liệu bạn nhận lại được sẽ tùy thuộc vào độ bền của đồ vật được nung. Nếu như bạn nung một cây Iron Pickaxe đã gần hỏng thì bạn sẽ nhận lại được ít hơn 3 Iron Ingot. Bạn cũng nên lưu ý là bạn cần phải nung chúng ở trong Blast Furnace. Nếu bạn nung chúng ở trong Furnace thường thì bạn sẽ chỉ được Nugget.

Bạn có thể nung quần áo và dụng cụ được làm từ Iron, Gold và Diamond.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Recycler mod for Minecraft (6)Recycler mod for Minecraft (7)Recycler mod for Minecraft (8)Recycler mod for Minecraft (9)Recycler mod for Minecraft (10)Recycler mod for Minecraft (11)Recycler mod for Minecraft (12)Recycler mod for Minecraft (13)Recycler mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Recycler Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Recycler-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Recycler Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4