Reinforced Storage Mod 1.14.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.2 có tên là Reinforced Storage.

Reinforced Storage mod for Minecraft logo

Reinforced Storage là một mod nhỏ. Nó thêm vào Minecraft một loại rương mới được gọi là Reinforced Chest. Để chế tạo Reinforced Chests, bạn sẽ cần 4 loại Log bất kì và 4 Ingot kim loại. Hiện tại, Reinforced Storage chỉ có Iron Reinforced Chest và Gold Reinforced Chest thế nên sẽ là 4 Iron Ingot hoặc 4 Gold Ingot để chế tạo loại Reinforced Chest tương ứng.

Reinforced Storage mod for Minecraft (2)Reinforced Storage mod for Minecraft (3)Reinforced Storage mod for Minecraft (4)Reinforced Storage mod for Minecraft (5)Reinforced Storage mod for Minecraft (6)Reinforced Storage mod for Minecraft (7)

Reinforced Chest có công dụng chính là để chứa đồ đạc. Reinforced Chest trông khác so với Chest bình thường. So với Chest thường, chúng trông cứng rắn hơn! Tùy vào loại Reinforced Chest (Iron hay Gold) mà viền hay các đường kẻ trên chest có màu khác nhau.

Reinforced Chest giống với Chest là nó cũng có thể ghép lại thành Chest đôi nhưng mỗi Reinforced Chest có thêm 12 ô chứa đồ. Hơn nữa, Reinforced Chest cứng rắn hơn Chest thường. Điều này có nghĩa là nó có sức chịu đựng tốt hơn khi va chạm phải trong một vụ nổ. TNT khi nổ sẽ không làm nổ tung Reinforced Chest trừ khi TNT được đặt ngay cạnh Reinforced Chest!

Reinforced Storage mod for Minecraft (8)Reinforced Storage mod for Minecraft (9)Reinforced Storage mod for Minecraft (10)Reinforced Storage mod for Minecraft (11)Reinforced Storage mod for Minecraft (12)Reinforced Storage mod for Minecraft (13)Reinforced Storage mod for Minecraft (14)Reinforced Storage mod for Minecraft (15)Reinforced Storage mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Reinforced Storage Mod 1.14.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Reinforced-Storage-1.14.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Reinforced Storage Mod 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2