Resolute Mod 1.14.4. Xin chào tất các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Resolute.

Resolute mod for Minecraft logo

Resolute là một mod nhỏ. Nó thêm vào Minecraft một vài vật phẩm mới rất hữu dụng.

Vật phẩm đầu tiên mà Resolute thêm vào Minecraft là một loại dụng cụ. Dụng cụ này được gọi là Paxel. Nếu như bạn chơi Modded Minecraft nhiều thì có lẽ Paxel không còn là một dụng cụ mới mẻ gì với các bạn nữa. Về cơ bản, nó là một đa dụng cụ (multi-tool) mà có thể làm được công việc của các dụng cụ khác. Mod có 2 loại Paxel đó là Diamond Paxel và Obsidian Paxel. Để chế tạo Diamond Paxel, bạn sẽ cần 4 dụng cụ Diamond Pickaxe, Diamond Axe, Diamond Shovel và Diamond Hoe. Obsidian Paxel là phiên bản nâng cấp của Diamond Paxel. Bạn chỉ cần bao quanh Diamond Paxel với 8 Block of Coal để nâng cấp nó lên thành Obsidian Paxel.

Tiếp đến, Resolute thêm vào “Wrench” cho Minecraft. Wrench có thể được sử dụng để xoay chiều các máy móc ở trong Minecraft. Wrench có 2 chế độ. Một chế độ cho phép người chơi xoay block về mọi hướng, một chế độ để xoay block về hướng người chơi. Wrench chỉ cần 4 Iron Ingots để chế tạo.

Resolute mod for Minecraft (1)Resolute mod for Minecraft (2)Resolute mod for Minecraft (3)Resolute mod for Minecraft (4)Resolute mod for Minecraft (5)Resolute mod for Minecraft (6)Resolute mod for Minecraft (7)Resolute mod for Minecraft (8)Resolute mod for Minecraft (9)Resolute mod for Minecraft (10)Resolute mod for Minecraft (11)Resolute mod for Minecraft (12)Resolute mod for Minecraft (13)Resolute mod for Minecraft (14)Resolute mod for Minecraft (15)Resolute mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Resolute Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Resolute-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Resolute Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4