Resource Melons Mod 1.14.4 thêm vào Minecraft các loại Melon mới cho trò chơi. Các loại Melons này là những khoáng sản ở trong Minecraft. Với Resource Melons, bạn có thể dễ dàng “trồng” khoáng sản thay vì chỉ đi mine mới có được.

Resource Melons mod for Minecraft logo

Hiện tại, Resource Melons thêm vào Minecraft các loại Melon mới sau: Coal, Iron, Gold, Redstone, Lapis, Diamond, Emerald, Quartz và Glowstone.

Để có được hạt giống của những loại Melons này, bạn sẽ cần chế tạo nó. Ví dụ, bạn muốn có hạt giống của Coal Melon thì bạn sẽ cần bao quanh một Melon Seed thường với 8 Block of Coal. Với các loại hạt giống khác cũng tương tự như vậy.

Resource Melons mod for Minecraft (2)Resource Melons mod for Minecraft (3)Resource Melons mod for Minecraft (4)Resource Melons mod for Minecraft (5)Resource Melons mod for Minecraft (6)Resource Melons mod for Minecraft (7)

Những loại Melon này có điều kiện phát triển khác so với thông thường. Bạn vẫn sẽ cần trồng chúng trên Farmland thế nhưng chúng sẽ không lớn lên nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Bạn sẽ cần phải che chúng lại.

Khi đã trưởng thành, để chúng tạo ra Melon Block của chúng cũng cần một điều kiện. Đó là block bên cạnh chúng sẽ phải là block khoáng sản tương tự với loại Melon (ví dụ như để Coal Melon Stem tạo ra Coal Melon Block bạn sẽ cần Block of Coal bên cạnh). Một điều nữa là Melon Stem có thể bị phá hủy sau khi tạo ra Melon Block (cơ hội là 1/8).

Bạn sẽ được loại Melon tương ứng khi thu hoạch chúng.  Khi ăn, bạn sẽ được loại khoáng sản tương ứng với loại Melon của bạn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Resource Melons mod for Minecraft (8)Resource Melons mod for Minecraft (9)Resource Melons mod for Minecraft (10)Resource Melons mod for Minecraft (11)Resource Melons mod for Minecraft (12)Resource Melons mod for Minecraft (13)Resource Melons mod for Minecraft (14)Resource Melons mod for Minecraft (15)Resource Melons mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Resource Melons Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4