Resourceful Tools Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Resourceful Tools.

Resourceful Tools mod for Minecraft logo

Resourceful Tools thêm vào Minecraft một số dụng cụ mới. Mục đích của các dụng cụ này là để giúp người chơi có được các nguyên liệu cao cấp mà không cần quá nhiều công sức.

Đầu tiên là Hand Trimmer. Hand Trimmer được sử dụng để phá lá cây. Tùy thuộc vào loại lá cây mà bạn phá, nó có thể rơi ra những thứ khác nhau nhứ Applem String, Rabbit Foot, Ender Pearl Fragment (dùng để chế tạo Ender Pearl), vân vân. Hand Trimmer khi phá Tall Seagrass và Kelp Plant cũng có khả năng rơi ra Prismarine Crystal và Shard nữa.

Resourceful Tools mod for Minecraft (2)Resourceful Tools mod for Minecraft (3)Resourceful Tools mod for Minecraft (4)Resourceful Tools mod for Minecraft (5)Resourceful Tools mod for Minecraft (6)

Tiếp đến là Hand Tiller. Hand Tiller có thể được dùng để phá Gravel và Clay. Nó sẽ có khả năng rơi ra Bone Fragment (dùng để chế tạo Bone) khi phá Gravel và Ink Sac khi phá Clay.

Cuối cùng là Hand Pick. Hand Pick có thể được dùng dể  phá Sandstone, Netherrack, Magma Block, Nether Quartz và End Stone. Hand Pick khi phá những thứ trên có khả năng rơi ra những thứ rất quý hiếm như Nether Star Fragment (để chế tạo Nether Star), Ghast Tear Fragment (để chế tạo Ghast Tear), hay Saltpeter và Sulfur (dùng để chế tạo Gunpowder), vân vân.

Resourceful Tools còn có một dụng cụ nữa là Hand Scraper. Hand Scraper được dùng để biến Bamboo thành Leather.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Resourceful Tools mod for Minecraft (7)Resourceful Tools mod for Minecraft (8)Resourceful Tools mod for Minecraft (9)Resourceful Tools mod for Minecraft (10)Resourceful Tools mod for Minecraft (11)Resourceful Tools mod for Minecraft (12)Resourceful Tools mod for Minecraft (13)Resourceful Tools mod for Minecraft (14)Resourceful Tools mod for Minecraft (15)Resourceful Tools mod for Minecraft (16)Resourceful Tools mod for Minecraft (17)Resourceful Tools mod for Minecraft (18)Resourceful Tools mod for Minecraft (19)Resourceful Tools mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Resourceful Tools Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Resourceful-Tools-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Resourceful Tools Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4