Ring of Growth Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Ring of Growth.

Ring of Growth mod for Minecraft logo

Ring of Growth là một mod nhỏ. Nó chỉ thêm vào Minecraft một vật phẩm mới. Vật phẩm mới này của mod có cùng tên với nó đó chính là Ring of Growth.

Ring of Growth là một chiếc nhẫn với tính năng đặc biệt. Đầu tiên, để chế tạo nó bạn sẽ cần đến 1 Iron Ingot và Bone Blocks. Khi bạn đã có Ring of Growth rồi thì bạn chỉ cần cầm nó trên tay là nó sẽ tự động hoạt động.

Ring of Growth mod for Minecraft (1)Ring of Growth mod for Minecraft (2)Ring of Growth mod for Minecraft (3)Ring of Growth mod for Minecraft (4)Ring of Growth mod for Minecraft (11)

Khi bạn cầm Ring of Growth trên tay chính, tất cả các loại cây xung quanh bạn sẽ lớn rất nhanh.

Ring of Growth có tầm hoạt động là 14 block xung quanh người cầm. Với Ring of Growth, cây trồng của bạn sẽ phát triển cực kỳ nhanh. Bạn sẽ không còn phải đợi một thời gian dài để cây trồng của bạn lớn lên nữa.

Ring of Growth sẽ hoạt động lên Plants và Saplings.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ring of Growth mod for Minecraft (6)Ring of Growth mod for Minecraft (7)Ring of Growth mod for Minecraft (8)Ring of Growth mod for Minecraft (9)Ring of Growth mod for Minecraft (10)Ring of Growth mod for Minecraft (5)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Ring of Growth Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ring-of-Growth-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ring of Growth Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4