Ring of Repair Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Ring of Repair.

Ring of Repair mod for Minecraft logo

Ring of Repair là một mod nhỏ. Nó chỉ thêm vào Minecraft một vật mới duy nhất.

Vật phẩm mới này có tên là Ring of Repair. Dựa vào tên của nó, chắc hẳn bạn đã đoán được công dụng của nó rồi nhỉ.

Ring of Repair thực sự là một vật phẩm rất mạnh. Nó có khả năng sửa chữa vật phẩm cho bạn mà bạn không cần làm gì nhiều cả.

Ring of Repair mod for Minecraft (2)Ring of Repair mod for Minecraft (3)Ring of Repair mod for Minecraft (4)Ring of Repair mod for Minecraft (5)

Để chế tạo, bạn sẽ cần đến 3 Iron Ingot, 2 Gold Ingot, 2 Diamond, 1 Emerald và 1 Anvil. Mới nghe qua thì có vẻ hơi khó chế tạo nhưng nó thật sự rất đáng.

Để sử dụng Ring of Repair, bạn chỉ cần để nó lên người bạn là được! Bạn không cần đeo gì cả, miễn là nó ở trong hòm đồ của bạn thì nó sẽ tự động sửa các vật phẩm bị hỏng ở trên người bạn một cách chậm rãi.

So sánh với Mending thì nó có thể chậm hơn một tẹo nhưng nó sẽ sửa tất cả đồ vật trên người bạn. Hơn nữa, Mending cũng rất khó để có thể có được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ring of Repair mod for Minecraft (6)Ring of Repair mod for Minecraft (7)Ring of Repair mod for Minecraft (8)Ring of Repair mod for Minecraft (9)Ring of Repair mod for Minecraft (10)Ring of Repair mod for Minecraft (11)Ring of Repair mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Ring of Repair Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ring-of-Repair-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ring of Repair Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4