Ring of Teleport Mod 1.14.4. Nếu như bạn cảm thấy việc đi lại giữa các nơi trong thế giới Minecraft tốn quá nhiều thời gian thì Ring of Teleport có thể giúp bạn với điều đó.

Ring of Teleport mod for Minecraft logo

Ring of Teleport chỉ thêm vào Minecraft một vật phẩm nhưng vật phẩm này cực kì mạnh. Vật phẩm có cùng tên với mod là Ring of Teleport và qua cái tên thì chắc hẳn bạn cũng đã đoán được công dụng của nó rồi nhỉ.

Để chế tạo nó, bạn chỉ cần 6 Redstones, 2 Ender Pearls và 1 Iron Ingot.

Để sử dụng Ring of Teleport, đầu tiên bạn sẽ cần lưu một vị trí để dịch chuyến đến. Để lưu vị trí, bạn chỉ cần Shift + Chuột phải vào một block. Bạn sẽ thấy một dòng chữ ở trong chat hiện lên thông báo là bạn vừa lưu một vị trí. Vị trí bạn lưu sẽ là nơi bạn dịch chuyển đến khi bạn sử dụng chiếc nhẫn. Để dịch chuyển, bạn chỉ cần chỉ vào không trung rồi nhấn chuột phải!

Ring of Teleport mod for Minecraft (2)Ring of Teleport mod for Minecraft (3)Ring of Teleport mod for Minecraft (4)Ring of Teleport mod for Minecraft (5)Ring of Teleport mod for Minecraft (6)Ring of Teleport mod for Minecraft (7)Ring of Teleport mod for Minecraft (8)

Nếu như bạn muốn xóa bỏ vị trí đã lưu, bạn chỉ cần chỉ vào không trung rồi nhấn Shift + Chuột phải. Bạn cũng sẽ thấy một dòng chữ thông báo hành động bạn vừa làm.

Chiếc nhẫn này không có giới hạn về khoảng cách cho việc dịch chuyển. Bạn có thể dịch chuyển về vị trí bạn đã lưu dù bạn cách xa nó rất xa. Thế nhưng, nó không thể giúp bạn dịch chuyển qua Dimension.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ring of Teleport mod for Minecraft (9)Ring of Teleport mod for Minecraft (10)Ring of Teleport mod for Minecraft (11)Ring of Teleport mod for Minecraft (12)Ring of Teleport mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Ring of Teleport Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ring-of-Teleport-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ring of Teleport Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4