Ring of the Miner Mod 1.14.4. Nếu như bạn cảm thấy đã chán nản với việc đi mine vì nó có thể mất nhiều thời gian của bạn và bạn muốn một dụng cụ gì đó để có thể giúp bạn rút ngắn thời gian lẫn tăng độ hiệu quả khi đi mine thì Ring of the Miner có thể giúp bạn với điều đó!

Ring of the Miner mod for Minecraft logo

Ring of the Miner thêm vào Minecraft một vật phẩm có cùng tên với mod. Ring of the Miner là một vật phẩm rất mạnh. Để chế tạo nó, bạn sẽ cần đến 2 Iron Ores, 2 Gold Ores, 2 Diamond Ores, 2 Emerald Ores và 1 Gold Ingot.

Khi chỉ vào Ring of the Miner, bạn sẽ thấy được những thông tin về nó. Ring of the Miner có khả năng phá các block xung quanh người chơi ngay lập tức. Nó có thể phá tới 11x5x11 ô xung quanh người chơi liền. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó bao nhiêu cũng được và nó sẽ không hỏng. Nó có thể phá hầu hết tất cả các block trừ một số như Bedrock, non-solid block và các loại khoáng sản. Chính điều này làm nó trở nên cực kỳ hữu ích trong việc đi mine vì nó có thể phá hàng đống stone, dirt, gravel rồi để lại cho bạn khoáng sản để bạn có thể khai thác.

Ring of the Miner mod for Minecraft (2)Ring of the Miner mod for Minecraft (3)Ring of the Miner mod for Minecraft (4)Ring of the Miner mod for Minecraft (5)Ring of the Miner mod for Minecraft (6)Ring of the Miner mod for Minecraft (7)

Ring of the Miner còn có 2 chế độ. Standard Mode là khi bạn chỉ nhấn chuột phải, nó sẽ phá các block xung quanh bạn. Void Mode là khi bạn nhấn shift + chuột phải. Void Mode thay vì phá các block, nó sẽ làm các block biến mất. Void Mode sẽ trở nên rất hữu ích nếu như bạn không muốn hòm đồ của mình bị đầy quá nhanh.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ring of the Miner mod for Minecraft (8)Ring of the Miner mod for Minecraft (9)Ring of the Miner mod for Minecraft (10)Ring of the Miner mod for Minecraft (11)Ring of the Miner mod for Minecraft (12)Ring of the Miner mod for Minecraft (13)Ring of the Miner mod for Minecraft (14)Ring of the Miner mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Ring of the Miner Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Ring-of-the-Miner-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Ring of the Miner Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4