Home » Tin tức kinh doanh » Roborock S7: Gấp 2 hiệu quả với chế độ lau rung cao cấp

Roborock S7: Gấp 2 hiệu quả với chế độ lau rung cao cấp

Dòng robot hút bụi Roborock được chế tạo tốt và chắc chắn. Với một ứng dụng toàn diện và dễ kết nối, những robot này rất xứng đáng với mức giá từ trung bình đến cao của chúng. Robot hút bụi Roborock S7 mới, được phát hành cho Amazon hôm nay , là một bổ sung tuyệt vời cho dòng Roborock. 

Roborock S7
Roborock S7

Roborock S7 nặng 4,7kg với thùng rác, ngăn chứa nước và mô-đun lau có dung tích lớn, dễ dàng lắp vào và tháo ra. Nó cũng có một bộ lọc có thể rửa được để tiết kiệm chi phí thay thế.

Giống như hầu hết các mẫu Roborock khác, S7 sử dụng LIDAR để tạo bản đồ chi tiết về môi trường của bạn. Nó cũng sẽ nhận ra một không gian nhiều cấp, vì vậy nó không cần phải vẽ lại bản đồ của nó mỗi khi nó được di dời.

Pin Lithium ion 5.200mAh của nó sẽ sạch trong tối đa ba giờ trước khi quay trở lại đế để sạc lại. Công suất hút 2500Pa của nó có nghĩa là S7 là một trong những máy hút rô-bốt mạnh nhất trên thị trường, nhưng nó khá yên tĩnh so với một số máy hút rô-bốt khác mà tôi đã đánh giá.

Không giống như nhiều loại máy hút bụi khác, bàn chải con lăn trên S7 được làm từ cao su có vây, có tác dụng rung chuyển bụi bẩn ra khỏi thảm và sẽ loại bỏ lông của vật nuôi và con người trên thảm.

Cải tiến lớn nhất trong mô hình mới nhất là mô-đun lau. Các mô hình trước đây kéo một miếng vải lau trên sàn và thường không thể loại bỏ các vết đã khô.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Roborock S7: Gấp 2 hiệu quả với chế độ lau rung cao cấp

S7 sẽ lau khô các vết bẩn thông qua quá trình chà rửa này. Bạn có thể chọn một khu vực để lau hoặc chọn tùy chọn ghim và đi cho phép bạn đặt một khu vực cụ thể cho S7 để lau – chẳng hạn như khu vực gần với cửa ngoài. S7 sẽ đến thẳng đó để làm sạch

Đánh giá Roborock S7 Làm sạch hai trong một cực kỳ hiệu quả với cây lau nhà rung khéo léo zdnet
Eileen Brown

Thùng lau chứa 300ml nước và thùng rác trên bo mạch của nó sẽ chứa tới 470ml bụi bẩn và lông tơ.

Khi sử dụng, S7 phát hiện khi nó gặp thảm và thảm và nó sẽ nâng mô-đun lau nhà lên đến 5mm so với mặt đất khi nó băng qua khu vực trải thảm.

Sự rung động và nguồn cấp nước dừng lại khi nó chuyển từ sàn cứng sang thảm.

Lực hút cũng tăng lên đáng kể khi S7 di chuyển trên thảm.

Bạn có thể để robot làm việc của mình và nâng cây lau lên khi nó băng qua thảm hoặc bạn có thể thiết lập các khu vực mà S7 sẽ không vượt qua.

Ứng dụng cho biết khu vực nào của sàn nhà đã thực sự được lau bằng cách đánh dấu các khu vực đó bằng một dấu trắng rộng trong bản đồ ứng dụng.

Hút bụi thông thường được đánh dấu bằng một vạch trắng mỏng. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khu vực nào đã được lau và khu vực nào đã được hút bụi.

Mặc dù hơi muộn để đưa ra thị trường so với các nhà sản xuất robot hút bụi khác, Roborock cũng sẽ phát hành một dock Auto-Empty vào cuối năm 2021. Roborock hứa hẹn rằng S7 sẽ hoạt động với dock này.

Tôi rất ngạc nhiên với mô-đun lau nhà. Tôi đã xem xét một số robot hút bụi và thường có vẻ như mô-đun lau nhà đã được thêm vào như một suy nghĩ sau.

Một số mô-đun lau sàn không làm sạch tốt sàn bẩn chút nào. S7 dường như có thể làm sạch các sàn bẩn bằng nước tốt hơn các robot khác có thể làm sạch khi sử dụng dung dịch làm sạch và nước. Quả thực rất ấn tượng.

Nói chung , với giá dưới 600 đô la, chân không rô bốt Roborock S7 là người thay đổi cuộc chơi của chân không rô bốt hai trong một. Nhận biết thảm và thảm sẽ loại bỏ nhu cầu thiết lập các khu vực xung quanh không gian của bạn – và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Đọc thêm: so sánh Roborock s7 với S6 maxv

About Minecrafter

Hướng dẫn, thủ thuật từ A-Z - Không chỉ là hướng dẫn huongdan365.com

Bạn có thể thích

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ cho mọi nhà

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ cho mọi nhà Với một phòng diện tích …

Trả lời