Rosy’s Placeable Items Mod 1.16.1/1.15.2. Minecraft là một tựa game Sandbox rất khuyến khích người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình. Minecraft cho bạn vô vàn khả năng để bạn có thể tạo ra các công trình xây dựng của riêng mình. Từ những ngôi nhà nhỏ cho đến một lâu đài khổng lồ, bạn có thể làm tất cả các thứ đó! Thế nhưng, nhiều người chơi vẫn chưa được thỏa mãn với điều đó. Đối với họ, vẫn còn quá nhiều thứ thiếu sót ở trong Minecraft. Chính vì vậy mà cộng đồng người chơi Minecraft đã tạo ra rất nhiều các mod để có thể tự thêm vào thứ mà họ cảm thấy còn thiếu sót và Rosy’s Placeable Items Mod chính là một trong các mod đó.

Rosy_s Placeable Items Mod mod for Minecraft logo

Rosy’s Placeable Items Mod sẽ cho phép bạn đặt các vật phẩm mà bình thường bạn không thể đặt xuống được. Ví dụ như: Apple, Golden Apple, Bone, Carrot, Bowl, Pumpkin Pie, Book, Bread, Bucket, vân vân. Để đặt chúng xuống, các bạn chỉ cần cầm chúng trên tay rồi nhấn Shift+Chuột phải.

Các vật phẩm được đặt ở dưới đất có thể được tương tác ví dụ như bạn có thể ăn Rabbit Stew. Bạn cũng có thể treo Apple hay Bucket. Một số vật phẩm còn có thể được stack/đặt chồng lên nhau.

Rosy_s Placeable Items Mod mod for Minecraft (2)Rosy_s Placeable Items Mod mod for Minecraft (3)Rosy_s Placeable Items Mod mod for Minecraft (4)Rosy_s Placeable Items Mod mod for Minecraft (5)

Các vật phẩm có thể đặt xuống được sẽ được gắn một dòng chữ “-placeable” khi bạn chỉ vào chúng. Các bạn có thể tìm được tất cả các vật phẩm “-placeable” bằng cách đánh “placeable” vào ô tìm kiếm khi ở chế độ Creative.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Rosy_s Placeable Items Mod mod for Minecraft (6)Rosy_s Placeable Items Mod mod for Minecraft (7)Rosy_s Placeable Items Mod mod for Minecraft (8)Rosy_s Placeable Items Mod mod for Minecraft (9)Rosy_s Placeable Items Mod mod for Minecraft (10)Rosy_s Placeable Items Mod mod for Minecraft (11)Rosy_s Placeable Items Mod mod for Minecraft (12)Rosy_s Placeable Items Mod mod for Minecraft (13)Rosy_s Placeable Items Mod mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Rosy’s Placeable Items Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Rosy’s-Placeable-Items-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Rosy’s Placeable Items Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2