Runes Of Wizardy mod 1.12.2/1.11.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế dựa theo ý tưởng của một mod đã từng xuất hiện trước kia tại website Minecraftforum dưới cái tên Runic Dust được lập trình bởi mod developer Starches. Runic Dust được lập trình cho những phiên bản rất cũ của Minecraft và được đánh giá là một trong những mod trang trí rất thú vị vào thời điểm lúc đó. Sau thời gian dài, một mod developer cũng là fan của mod Runic Dust đã quyết định lập trình lại mod này dưới một cái tên khác là Runes Of Wizardy – Chính là mod này.

runes of wizardry mod for minecraft logo

Runic Dust vốn không chỉ là một mod liên quan tới trang trí, mod không chỉ cho phép người chơi tạo ra những loại bụi nhiều màu sắc để rắc thành các hoa văn họa tiết kỳ công, đầy nghệ thuật mà nếu tạo ra các hoa văn nhất định và thỏa mãn những điều kiện cho trước được viết sẵn trong Runic Tome, người chơi có thể kích hoạt được những phần thưởng, hiệu ứng, phép thuật khác nhau giúp người chơi trong một số hoàn cảnh nhất định.

runes of wizardry mod for minecraft 01

runes of wizardry mod for minecraft 02

Tuy phiên bản thuần túy của Runes Of Wizardry không hoạt động được như vậy mà người chơi bắt buộc phải cài đặt addon Classic Dusts Pack, nhưng người chơi vẫn có thể sử dụng Runes Of Wizardry như một mod trang trí nhà cửa để tạo ra những bức tranh cát trên mặt đất với những hoa văn nghệ thuật và tinh tế. Runes Of Wizardry yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản 1.11.2/1.10.2/1.9.4 và Classic Dusts Pack nếu người chơi muốn thử nghiệm các cơ chế cũ của Runic Dusts.

runes of wizardry mod for minecraft 03

runes of wizardry mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Runes Of Wizardy Mod 1.12.2/1.11.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Runes Of Wizardy-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Runes Of Wizardy Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2