Running Shoes Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Running Shoes.

Running Shoes mod for Minecraft logo

Ở nhiều các trò chơi, giày đều cho bạn tốc độ di chuyển thế nhưng ở Minecraft lại không. Tại sao không chứ? Running Shoes là một mod nhỏ và rất đơn giản. Những gì Running Shoes thêm vào Minecraft là những chiếc giày mới mà sẽ cho bạn thêm tốc độ di chuyển!

Những chiếc giày này có tên là Running Shoes. Công thức chế tạo của Running Shoes rất đơn giản, bạn chỉ cần 2 string và 2 leather là được! Bạn còn có thể nâng cấp Running Shoes lên Leather Running Shoes -> Gold -> Iron và cuối cùng là Diamond Running Shoes.

Running Shoes mod for Minecraft (2)Running Shoes mod for Minecraft (3)Running Shoes mod for Minecraft (4)Running Shoes mod for Minecraft (5)Running Shoes mod for Minecraft (6)Running Shoes mod for Minecraft (7)

Tất cả những chiếc Running Shoes này đều tăng thêm cho bạn một lượng tốc độ di chuyển bằng nhau nhưng lượng giáp sẽ khác nhau. Tác giả của mod làm như vậy là để các bạn không phải đắn đo hi sinh giáp để lấy tốc độ di chuyển!

Bạn cũng có thể chồng các hiệu ứng tăng tốc như Speed vơi Running Shoes. Tất nhiên là bạn cũng có thể cường hóa chiếc Running Shoes của bạn nữa!

Running Shoes mod for Minecraft (10)Running Shoes mod for Minecraft (11)Running Shoes mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Running Shoes 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Running-Shoes-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Running Shoes 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2