Sakura Rosea Mod 1.16.1/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.1 có tên là Sakura Rosea.

Sakura Rosea mod for Minecraft logo

Sakura Rosea là một mod sẽ thêm vào Minecraft khá nhiều thứ mới.

Đầu tiên là biome mới của mod đó là Sakura Forest. Sakura Forest là khu rừng của loại cây “Sakura” mới của mod. Bạn sẽ nhận thấy ở đây rất là “hồng”. Loại cây mới này của mod cũng mang theo nhiều thứ mới như loại gỗ mới, lá cây mới, vân vân.

Sakura Rosea mod for Minecraft (1)Sakura Rosea mod for Minecraft (2)Sakura Rosea mod for Minecraft (3)Sakura Rosea mod for Minecraft (4)

Lá cây của Sakura khi phá có thể rơi ra Cherries (Cherries có thể sử dụng để ăn hoặc để chế tạo Cherry Pie). Lá cây của Sakura cũng có thể được sử dụng để chế tạo Cherry Petals rồi từ Petals chế tạo thành Cherry Tea. Cherry Tea sử dụng sẽ cho bạn Speed 2 trong thời gian ngắn.

Mod cũng sẽ có nhiều các block mới nữa như White Bricks, Pink Bricks, Sakura Chest, Sakura Barrel, Sakura Shield, các loại cửa mới, các loại Leaf Carpet, vân vân. Các bạn có thể sử dụng JEI (Just Enough Items) để có thể xem được hết công thức chế tạo của chúng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Sakura Rosea mod for Minecraft (5)Sakura Rosea mod for Minecraft (6)Sakura Rosea mod for Minecraft (7)Sakura Rosea mod for Minecraft (8)Sakura Rosea mod for Minecraft (9)Sakura Rosea mod for Minecraft (10)Sakura Rosea mod for Minecraft (11)Sakura Rosea mod for Minecraft (12)Sakura Rosea mod for Minecraft (13)Sakura Rosea mod for Minecraft (14)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Sakura Rosea Mod 1.16.1/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Sakura-Rosea-1.16.1.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Sakura Rosea Mod 1.16.1/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.1

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2