Sauuuuucey’s Ores Mod 1.14.4/1.13.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Saucey’s Ores.

Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft logo

Saucey’s Ores thêm vào Minecraft khá nhiều thứ mới. Chủ đề của mod là các loại khoáng sản. Saucey’s Ores được tạo ra với mục đích làm lòng đất (underground) của Minecraft trở nên ít trống trải hơn và sống động hơn!

Saucey’s Ores thêm vào Minecraft các loại khoáng sản mới như: Zinc, Tin, Copper, Brass, Bronze, Tunsteng, Silver, Steel, Platinum, Cobalt, Titanium, Sulfur, Saltpeter, Orichalcum, Mithril, Adamantine, Endium. Những loại khoáng sản này xuất hiện ở khắp nơi trên Overworld trừ Orichalcum, Mithril, Adamantine chỉ có ở Nether và Endium ở The End.

Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (1)Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (2)Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (3)Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (4)Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (5)

Những loại khoáng sản này có thể chế tạo thành những bộ quần áo và dụng cụ mới. Chúng có độ mạnh yếu khác nhau. Một số còn có hiệu ứng đặc biệt nữa. Với nhiều những bộ quần áo với màu sắc khác nhau, bạn còn có thể phối đồ mà bạn cảm thấy thích hợp với mình nữa!

Ngoài ra, những loại khoáng sản của mod còn có thể được hợp thành dạng block. Điều này có nghĩa là sẽ có khá nhiều các block mới để bạn có thể sử dụng để xây dựng và trang trí!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (6)Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (7)Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (8)Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (9)Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (10)Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (11)Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (12)Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (13)Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (14)Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (15)Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (16)Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (17)Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (18)Sauuuuucey_s Ores mod for Minecraft (19)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Sauuuuucey’s Ores Mod 1.14.4/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Sauuuuucey’s-Ores-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Sauuuuucey’s Ores Mod 1.14.4/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2