Seafaring Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiêu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Seafaring.

Seafaring mod for Minecraft logo

Seafaring là một mod tập trung về việc cải thiện biển ở trong Minecraft. Mục tiêu của nó là làm cho biển của Minecraft trở nên sống động hơn, năng nổ (dynamic) hơn và đáng để khám phá hơn. Nó cũng muốn người chơi thử thác với việc sinh tồn dưới biển.

Đầu tiên là các “collectable resources” mới ở dưới đáy biển. Chúng là Salt và Rock mà bạn có thể phá. Salt có thể được sử dụng để chế tạo Salted Food (đồ ăn mới của mod). Salted Food là các loại cá (hoặc zombie flesh) được kết hợp với Salt. Chúng sẽ cho bạn ít Hunger hơn bình thường nhưng lại cho bạn nhiều Saturation hơn. Còn Rock có thể được sử dụng để chế tạo Cobblestone.

Seafaring mod for Minecraft (1)Seafaring mod for Minecraft (2)Seafaring mod for Minecraft (3)Seafaring mod for Minecraft (4)Seafaring mod for Minecraft (5)Seafaring mod for Minecraft (6)

Tiếp đến là 2 loại cá mới mà bạn có thể tìm thấy và bắt chúng. Mod cũng có thêm vào Minecraft một cách chế tạo cần câu mới một cách thực tế hơn thay vì chỉ có 3 Stick và 2 Strings.

Bạn còn có thể chế tạo một loại Sponge mới manh hơn Sponge thường nữa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Seafaring mod for Minecraft (7)Seafaring mod for Minecraft (8)Seafaring mod for Minecraft (9)Seafaring mod for Minecraft (10)Seafaring mod for Minecraft (11)Seafaring mod for Minecraft (12)Seafaring mod for Minecraft (13)Seafaring mod for Minecraft (14)Seafaring mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Seafaring Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Seafaring-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Seafaring Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4