Home » Kiến thức học SEO » SEO là gì? Đặc điểm của SEO

SEO là gì? Đặc điểm của SEO

Seo là gì? Cùng Kukingmmo trả lời câu hỏi này nhé !

SEO ?

SEO là gì :seo là gì  (Search Engine Optimization) là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm;  hay chính là một quá trình tối ưu từ nội dung văn bản đến cấu trúc website để chiếm thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Hoặc có thể hiểu SEO là tập hợp những phương pháp, kỹ thuật, thủ thuật giúp website đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm.”

Đặc điểm nổi bật của SEO:

Seo tạo sự tin tưởng:

Phương pháp SEO.  Kết quả hiển thị sau khi truy vấn sẽ hiện bên trái của trang tìm kiếm. Vị trí hiển thị này được đông đảo khách hàng tin tưởng (70%);  và là yếu tố vô cùng quan trọng khi các nhà quảng cáo muốn hướng tới đối tượng khách hàng; cũng như tính hiệu quả của nó.

Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của website:

SEO thể hiệ vị trí hiển thị của bạn nằm ở trang đầu tiên trên Google sẽ thể hiện đẳng cấp của người dùng; của doanh nghiệp.

Khi sử dụng quảng cáo bằng SEO; doanh nghiệp không phải trả một khoản chi phí nào cho Google; mà vẫn được hiển thị ở trang đầu tiên của Google.

Để Webstie của bạn được Google chú ý đến; bắt buộc phải có nhiều yếu tố vượt trội những đối thủ khác về nội dung, cấu trúc…Chính những điều này sẽ tạo được ấn tượng; và sự tin tưởng của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng không thích quảng cáo.

SEO phù hợp với tiêu chí tìm kiếm thông tin

SEO  chiếm 72,3% khách hàng truy vấn trên Google đánh giá cao kết quả tìm kiếm;  thông qua việc tối ưu hóa website; so với 27,3% chọn quảng cáo Adwords; với Yahoo tỷ lệ này là 60,8%39,2%. Con số này cũng đủ cho thấy vai trò quan trọng của SEO tác động như thế nào; đến tiêu chí tìm kiếm của khách hàng

 Kết quả tìm kiếm đến trực tiếp nội dung cần tìm:

SEO với  việc sử dụng phương pháp ,khi click vào địa chỉ; khách hàng sẽ đến trực tiếp nội dung mà khách hàng quan tâm. Điều này sẽ để lại ấn tượng tốt cho người tìm kiếm thông tin.

TỪ KHÓA

Kukingmmo.com Cung cấp dịch vụ (SEO) tìm kiếm theo ngữ nghĩa; tức là: khi bạn yêu cầu kukingmmo.com tối ưu một cụm từ khóa; thì khi khách hàng truy vấn vào một cụm từ khóa có ý nghĩa; tương tự cũng hiện ra kết quả này khách hàng chỉ phải trả phí 1 cụm từ.

Kết quả

SEO Tối ưu hóa webstie trên các công cụ tìm kiếm; sẽ giúp website của bạn có mặt ở top đầu của kết quả tìm kiếm trên Google; trong một thời gian dài và luôn hiển thị trong top đầu vào bất cứ thời gian nào (24/7). Điều này sẽ giúp cho bạn luôn có mặt khi khách hàng cần; và công ty của bạn sẽ không bị bỏ sót khách hàng.

Như vậy qua bài này.  Chúng tôi  mong muốn rằng các bạn sẽ trả lời được SEO là gì , để tự mình có hành trang chuẩn bị tốt trên con đường rộng lớn này.
***các bạn hãy đọc tiếp các bài viết khác liên quan về SEO nhé***

CHÚC THÀNH CÔNG !

About Văn Hơi

Nếu bạn không cho mình là một người chiến thắng, thì bạn không thể hành động như một người chiến thắng

Bạn có thể thích

Dịch vụ chuyển phát nhanh hợp đồng tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước ta,nền kinh tế của Thủ đô Hà Nội …