Shameless Mobs Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Shameless Mobs.

Shameless Mobs mod for Minecraft logo

Nếu như bạn cảm thấy Minecraft đã trở nên quá đơn giản đối với bạn và đang tìm những mod để tăng độ khó lên cho trò chơi thì Shameless Mobs sẽ là một mod dành cho bạn.

Shameless Mobs là một mod đơn giản. Nó làm cho những sinh vật thù địch ở trong trò chơi mạnh lên hơn nhiều chỉ qua một số thay đổi nhỏ.

Shameless Mobs mod for Minecraft (2)Shameless Mobs mod for Minecraft (3)Shameless Mobs mod for Minecraft (4)Shameless Mobs mod for Minecraft (5)Shameless Mobs mod for Minecraft (6)Shameless Mobs mod for Minecraft (7)

Đầu tiên, chúng sẽ có chống chịu đẩy lùi (knockback resistance). Điều này làm cho việc đối đầu với mob như Creeper sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm. Tiếp đến, chúng có khả năng kháng lửa (fire resistance). Điều này sẽ làm chúng không sợ lava nữa và đặc biệt là những mob như Zombie hay Skeleton sẽ không còn bị đốt cháy bởi ánh mặt trời. Chúng cũng không nhận sát thương từ việc bị rơi từ trên cao xuống.

Ngoài ra, Shameless Mobs còn có một lựa chọn cho bạn bật lên (ở file config của mod). Lựa chọn này được gọi là “Anti Mob Farm”. Anti Mob Farm sẽ ngăn việc mob xuất hiện quá nhiều ở trong cùng một chunk.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Shameless Mobs mod for Minecraft (8)Shameless Mobs mod for Minecraft (9)Shameless Mobs mod for Minecraft (10)Shameless Mobs mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Shameless Mobs Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Shameless-Mobs-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Shameless Mobs Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4