Shiny Gear Mod 1.12.2. Nếu như bạn đã cảm thấy chán với màu xanh của bộ quần áo Diamond của bạn thì Shiny Gear sẽ là mod dành cho bạn! Shiny Gear thêm vào Minecraft nhiều bộ quần áo và dụng cụ mới với những màu sắc sặc sỡ khác nhau. Những trang bị này đều được chế tạo từ những viên ngọc hay khoáng sản mới có ở trong Biomes O’ Plenty. Ngoại trừ bộ đồ làm từ Emerald.

Shiny Gear mod for Minecraft logo

Vì Shiny Gear sử dụng những viên ngọc hay khoáng sản từ Biomes O’ Plenty là những loại nguyên liệu chính nên bạn sẽ phải Biomes O’ Plenty để nó có thể hoạt động được! Với Shiny Gear, bạn có thể chế tạo quần áo và dụng cụ từ Ender Amethyst, Ruby, Perdiot, Sapphire, Malachite, Topaz, Tanzanite và Emerald từ Vanilla Minecraft. Chúng có màu sắc khác nhau và sức mạnh cũng khác nhau.

Shiny Gear mod for Minecraft (2)Shiny Gear mod for Minecraft (3)Shiny Gear mod for Minecraft (4)Shiny Gear mod for Minecraft (5)Shiny Gear mod for Minecraft (6)Shiny Gear mod for Minecraft (7)Shiny Gear mod for Minecraft (8)

Shiny Gear ngoài ra cũng hỗ trợ các mod khác như Tinker Construct, Spartan Shields, Spartan Weaponry và Baubles. Nếu bạn có cài đặt Sparntan Shields hay Spartan Weaponry thì Shiny Gear cũng thêm vào những chiếc khiên hay vũ khí mới nữa. Nếu bạn có cài đặt Baubles thì Shiny Gear còn có cả những Charm mới với hiệu ứng đặc biệt cho các bạn sử dụng!

Shiny Gear mod for Minecraft (9)Shiny Gear mod for Minecraft (10)Shiny Gear mod for Minecraft (11)Shiny Gear mod for Minecraft (12)Shiny Gear mod for Minecraft (13)Shiny Gear mod for Minecraft (14)Shiny Gear mod for Minecraft (15)Shiny Gear mod for Minecraft (16)Shiny Gear mod for Minecraft (17)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Biome O’ Plenty.

Hướng dẫn cài đặt Shiny Gear 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Shiny-Gear-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Shiny Gear Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2