Shoulder Surfing Reloaded Mod 1.13.2/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm này mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.13.2 tên là Shoulder Surfing Reloaded!

Shoulder Surfing Reloaded mod for Minecraft logo

“Shoulder Surfing Reloaded” – có lẽ một số bạn sẽ nhận ra tên của Mod này. Shoulder Surfing Reloaded chính là Shoulder Surfing Mod đã được cải thiện và nâng cấp. Shoulder Surfing Reloaded được cập nhật lên những phiên bản mới nhất với một số cải thiện và tất nhiên chức năng chính của nó vẫn giữ nguyên đó là cho phép người chơi tùy chỉnh góc nhìn thứ ba!

Như các bạn đã biết, khi ấn F5 ở trong Minecraft, góc nhìn của bạn từ mặc định (góc nhìn thứ nhất) sẽ chuyển sang góc nhìn thứ ba từ sau (F5 lần nữa sẽ qua góc nhìn thứ ba từ trước). Nếu như bạn cảm thấy chán với góc nhìn này hoặc không thích nó thì Shoulder Surfing Reloaded sẽ giúp bạn tùy chỉnh và thay đổi nó.

Shoulder Surfing Reloaded mod for Minecraft (3)Shoulder Surfing Reloaded mod for Minecraft (4)Shoulder Surfing Reloaded mod for Minecraft (5)Shoulder Surfing Reloaded mod for Minecraft (6)Shoulder Surfing Reloaded mod for Minecraft (7)Shoulder Surfing Reloaded mod for Minecraft (8)Shoulder Surfing Reloaded mod for Minecraft (9)

Ở phần config của mod, bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chỉnh và lựa chọn. Thứ bạn muốn tập trung đến có tên là “Rotation Offset”. Mặc định nó sẽ ở con số 0 (đây là góc nhìn thứ ba của Minecraft) nhưng bạn có thể thay đổi nó để thay đổi góc nhìn thứ ba này. Khi ở góc nhìn thứ ba của mod, bạn có thể ấn phím “O” để đổi vai!

Phần config của mod ngoài tùy chỉnh Rotation thì còn rất nhiều thứ nữa để bạn thay đổi và nghịch với nó!

Shoulder Surfing Reloaded mod for Minecraft (10)Shoulder Surfing Reloaded mod for Minecraft (11)Shoulder Surfing Reloaded mod for Minecraft (12)Shoulder Surfing Reloaded mod for Minecraft (13)Shoulder Surfing Reloaded mod for Minecraft (14)Shoulder Surfing Reloaded mod for Minecraft (15)Shoulder Surfing Reloaded mod for Minecraft (2)Shoulder Surfing Reloaded mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Shoulder Surfing Reloaded Mod 1.13.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Shoulder-Surfing-Reloaded-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Shoulder Surfing Reloaded Mod 1.13.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2 & 1.11.2