Shuffle Mod 1.16.3/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Shuffle.

Shuffle mod for Minecraft logo

Shuffle sẽ không thêm vào Minecraft block mới. Thế nhưng, nó sẽ thêm vào một tính năng mới để giúp người chơi trong việc xây những thứ có pattern ngẫu nhiên.

Ví dự như bạn muốn xây một chiếc tường đã cũ và mục nát thì các nguyên liệu chính bạn sẽ sử dụng là các block như cobblestone, stone, mossy cobblestone, cracked stone bricks, vân vân rồi bạn đặt lẫn chúng vào nhau. Để làm vậy, bạn sẽ phải đổi blocks liên tục để đặt xuống. Chưa kể việc tự đổi block đôi khi sẽ làm chiếc tường bạn xây ra không được tự nhiên. Thế nhưng, với Shuffle, bạn chỉ cần bấm một phím là mod sẽ tự động ngẫu nhiên các block bạn đặt xuống.

Shuffle mod for Minecraft (2)Shuffle mod for Minecraft (3)Shuffle mod for Minecraft (4)Shuffle mod for Minecraft (5)

Để kích hoạt tính năng của Shuffle, bạn chỉ cần bấm phím “R” theo mặc định (bấm một lần nữa để tắt). Tính năng của Shuffle sẽ tự động ngẫu nhiên chọn một trong các block ở trên hotbar bạn khi bạn đặt xuống. Điều này sẽ rất hữu ích nếu như bạn muốn xây một cái gì đó có patter một cách ngẫu nhiên.

Shuffle cũng sẽ có 2 phiên bản cho cả Forge và Fabric.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Shuffle mod for Minecraft (6)Shuffle mod for Minecraft (7)Shuffle mod for Minecraft (8)Shuffle mod for Minecraft (9)Shuffle mod for Minecraft (10)Shuffle mod for Minecraft (11)Shuffle mod for Minecraft (12)Shuffle mod for Minecraft (13)Shuffle mod for Minecraft (14)Shuffle mod for Minecraft (15)Shuffle mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Hoặc Fabric Modloader, Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Shuffle Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Shuffle-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Shuffle Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.15.2