Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 tên là Shulker Inventory.

Shulker Inventory mod for Minecraft logo

Shulker Box là một trong những vật phẩm cực kì hữu dụng ở trong Minecraft. Được giới thiệu đến với người chơi ở những phiên bản 1.11, Shulker Box nhanh chóng trở thành vật phẩm không thể thiếu trên người. Shulker Box là những chiếc rương di động. Khác với rương thường khi phá sẽ rơi ra đồ vật, bạn có thể đặt tới 27 đồ vật vào trong đó rồi cầm chiếc Shulker Box theo với những đồ vật đã đặt.

Shulker Inventory mod for Minecraft (2)Shulker Inventory mod for Minecraft (3)Shulker Inventory mod for Minecraft (4)

Shulker Inventory có thể gọi là một “quality of life” mod. Nó thêm vào Minecraft một tính năng cực kỳ đơn giản và cũng cực kỳ hữu ích. Nó cho phép bạn mở chiếc hộp Shulker của bạn ngay ở trong hòm đồ của bạn! Với Shulker Inventory, bạn sẽ không cần phải đặt chiếc hộp Shulker của bạn xuống để mở nó ra và lấy đồ nữa. Với tính năng này, việc lấy đồ ra và cất đồ vào trong hộp Shulker của bạn sẽ được giảm thiểu tối đa thời gian.

Để mở được hộp Shulker trong hòm đồ của bạn, bạn chỉ cần chỉ vào nó rồi ấn phím O là được. Bạn cũng có thể thay đổi phím tắt theo ý muốn ở trong phần điều khiển của Minecraft!

Shulker Inventory mod for Minecraft (5)Shulker Inventory mod for Minecraft (6)Shulker Inventory mod for Minecraft (7)Shulker Inventory mod for Minecraft (8)Shulker Inventory mod for Minecraft (9)Shulker Inventory mod for Minecraft (10)Shulker Inventory mod for Minecraft (11)Shulker Inventory mod for Minecraft (12)Shulker Inventory mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Shulker Inventory Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Shulker-Inventory-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Shulker Inventory Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2