Shulker Stone Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Shulker Stone.

Shulker Stone mod for Minecraft logo

Ở phiên bản 1.11 của trò chơi, Mojang giới thiệu đến với người chơi một block mới là Shulker Box. Shulker Box là một block cực kì hữu dụng. Nó có thể được sử dụng để chứa vật phẩm và điều đặc biệt là bạn có thể phá nó mà vật phẩm sẽ không rơi ra. Điều này làm việc vận chuyển đồ vật trở nên cực kì dễ dàng.

Shulker Stone mod for Minecraft (2)Shulker Stone mod for Minecraft (3)Shulker Stone mod for Minecraft (4)Shulker Stone mod for Minecraft (5)

Shulker Stone là một mod có liên quan đến block này của Minecraft. Mod thêm vào Minecraft một block mới có tên là Shulker Stone. Shulker Stone trông y hệt như Shulker Box nhưng nó không có tính năng chứa đồ. Mục đích của mod là để người chơi có thể sử dụng Shulker Box trong việc trang trí/xây dựng nhưng không phải tốn quá nhiều Shulker Shell để chế tạo Shulker Box. Thông thường, để chế tạo một Shulker Box, bạn sẽ cần 2 Shulker Shell và 1 Chest. Thế nhưng, đối với Shulker Stone, bạn sẽ chỉ cần 2 Shulker Shell và 1 Stone cho 16 Shulker Stone.

Ngoài ra, Shulker Stone cũng có 16 màu sắc khác nhau tương tự như Shulker Box. Bạn có thể sử dụng các phẩm màu (dye) khác nhau để tạo ra các Shulker Stone có màu sắc khác nhau.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Shulker Stone mod for Minecraft (6)Shulker Stone mod for Minecraft (7)Shulker Stone mod for Minecraft (8)Shulker Stone mod for Minecraft (9)Shulker Stone mod for Minecraft (10)Shulker Stone mod for Minecraft (11)Shulker Stone mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Shulker Stone Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Shulker-Stone-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Shulker Stone Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4