Shulker Tooltip Mod 1.13.2/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraf phiên bản 1.13.2 tên là Shulker Tooltip.

Shulker Tooltip mod for Minecraft logo

Shulker Box là một trong những vật phẩm cực kì hữu dụng ở trong Minecraft. Được giới thiệu đến với người chơi ở những phiên bản 1.11, Shulker Box nhanh chóng trở thành vật phẩm không thể thiếu trên người. Shulker Box là những chiếc rương di động. Khác với rương thường khi phá sẽ rơi ra đồ vật, bạn có thể đặt tới 27 đồ vật vào trong đó rồi cầm chiếc Shulker Box theo với những đồ vật đã đặt.

Shulker Tooltip mod for Minecraft (2)Shulker Tooltip mod for Minecraft (3)Shulker Tooltip mod for Minecraft (4)Shulker Tooltip mod for Minecraft (5)Shulker Tooltip mod for Minecraft (6)Shulker Tooltip mod for Minecraft (7)

Shulker Tooltip có thể gọi là một “quality of life” mod. Nó thêm vào Minecraft tính năng khá đơn giản là cho phép bạn nhìn thấy chính xác những gì đang ở trong chiếc hộp Shulker của bạn. Bình thường khi chỉ vào một chiếc Shulker Box, bạn sẽ không thể thấy hết được nó chứa gì. Shulker Tooltip sẽ giúp bạn với điều này. Khi chỉ vào Shulker Box, bạn có 2 lựa chọn để xem đồ trong nó. Bạn chỉ cần ấn phím N hoặc giữ phím LeftAlt để xem đồ ở trong chiếc Shulker Box đó. Bạn có thể đổi 2 nút trên N và LeftAlt về phím bạn cảm thấy thích ở phần Control cúa trò chơi.

Shulker Tooltip mod for Minecraft (8)Shulker Tooltip mod for Minecraft (9)Shulker Tooltip mod for Minecraft (10)Shulker Tooltip mod for Minecraft (11)Shulker Tooltip mod for Minecraft (12)Shulker Tooltip mod for Minecraft (13)Shulker Tooltip mod for Minecraft (14)Shulker Tooltip mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Shulker Tooltip Mod 1.13.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Shulker-Tooltip-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Shulker Tooltip Mod 1.13.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2