Sign Button Mod 1.14.4/1.13.2 là một mod nhỏ và khá là… ngớ ngẩn. Như tên của nó đã gợi ý, Sign Button thêm vào Minecraft những tấm bảng hoạt động như Button.

Sign Button mod for Minecraft logo

Để chế tạo Sign Button, bạn chỉ cần kết hợp Sign và Redstone Torch ở trong ô chế tạo là được. Nếu bạn sử dụng mod cho Minecraft phiên bản 1.12 hay 1.13 thì sẽ chỉ có 1 Sign Button tương ứng với 1 Sign. Nhưng nếu bạn sử dụng mod cho Minecraft 1.14 thì sẽ có 6 Sign Button khác nhau tương ứng với 6 loại Sign.

Sign Button mod for Minecraft (2)Sign Button mod for Minecraft (3)Sign Button mod for Minecraft (4)Sign Button mod for Minecraft (5)

Sign Button có thể được đặt xuống giống như một chiếc Button. Bạn có thể chuột phải vào Sign Button và nó sẽ phát ra tín hiệu Redstone. Sign Button nếu chỉ nhìn lướt qua thì nó giống hệt một chiếc Sign bình thường nhưng nó cũng có điểm khác biệt của nó. Nếu bạn để ý kỹ thì nữa sau của mỗi chiếc Sign Button sẽ có chút màu đỏ. Nếu bạn nhìn được hẳn đằng sau nó thì Sign Button và Sign thường sẽ khác hẳn nhau.

Sign Button có thể được sử dụng để làm bẫy người chơi khác như kich hoạt TNT hay hố Lava. Nó cũng là một thay thế cho Button dưới dạng một chiếc Sign nếu bạn muốn!

Sign Button mod for Minecraft (6)Sign Button mod for Minecraft (7)Sign Button mod for Minecraft (8)Sign Button mod for Minecraft (9)Sign Button mod for Minecraft (10)Sign Button mod for Minecraft (11)Sign Button mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Sign Button Mod 1.14.4/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, xxx-1.14.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Sign Button Mod 1.14.4/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3/1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2