Simple Farming Mod 1.14.3. Có một điều đó là tính năng trồng trọt ở trong Minecraft thường bị người chơi… bỏ qua. Lý do là vì việc trồng trọt tốn khá nhiều thời gian nhưng nó không đem lại nhiều thứ. Các nông trại hay trang trại thường có giá trị cao đối với người chơi ở đầu game khi họ thực sự thiếu thốn đồ ăn thế nhưng càng về sau thì chúng càng được ít sử dụng đến. Chúng thường được xây để trang trí hơn là để sử dụng cho thực phẩm. Hơn nữa, khi người chơi đã quá quen thuộc với các loại cây trồng trong Minecraft thì sự hứng thú của họ với việc xây dựng một trang trại/nông trại cũng giảm dần.

Simple Farming mod for Minecraft logo

Simple Farming là một mod nhằm hướng tới việc mở rộng hệ thống cây trồng trong Minecraft. Simple Farming được tạo ra với mục đích làm người chơi có hứng thú hơn với việc trồng trọt ở trong trò chơi. Đồng thời đưa thêm sự đa dạng, sự mới mẻ cho thế giới nông nghiệp (agriculture) của Minecraft.

Để bắt đầu, bạn chỉ cần phá Grass để có được Seed. Có rất nhiều loại Seed/Crop mới như Cantaloupe, Eggplant, Corn, Cucumber, vân vân. Cùng với đó là các loại cây mới như Apple Tree, Banana Tree, Plum Tree, vân vân.

Simple Farming mod for Minecraft (2)Simple Farming mod for Minecraft (3)Simple Farming mod for Minecraft (4)Simple Farming mod for Minecraft (5)Simple Farming mod for Minecraft (6)Simple Farming mod for Minecraft (7)Simple Farming mod for Minecraft (8)Simple Farming mod for Minecraft (9)

Từ các loại cây trồng mới này, Simple Farming thêm vào Minecraft rất nhiều đồ ăn mới mà bạn có thể chế tạo và ăn. Điều này cũng đồng nghĩa với rất nhiều công thức chế tạo mới nên mình khuyên các bạn nên sử dụng JEI để có thể dễ dàng tìm chúng!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Simple Farming mod for Minecraft (10)Simple Farming mod for Minecraft (11)Simple Farming mod for Minecraft (12)Simple Farming mod for Minecraft (13)Simple Farming mod for Minecraft (14)Simple Farming mod for Minecraft (15)Simple Farming mod for Minecraft (16)Simple Farming mod for Minecraft (17)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Simple Farming Mod 1.14.3 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simple-Farming-1.14.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simple Farming Mod 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3