Simple Magnets Mod 1.16.3/1.15.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Simple Magnets.

Simple Magnets mod for Minecraft logo

Simple Magnets là một mod sẽ thêm vào Minecraft một loại vật phẩm mới đó chính là “Magnet”.

Magnet có khả năng hút các vật phẩm và điểm kinh nghiệm xung quanh người chơi về phía của họ.

Đầu tiên, là Basic Magnet. Basic Magnet là chiếc Magnet cơ bản nhất. Nó có khả năng hút các vật phẩm và điểm kinh nghiệm cách xa người chơi 5 block. Để bật/tắt nó, bạn chỉ cần cầm nó trên tay rồi nhấn chuột phải.

Advanced MagnetBasic MagnetSimple Magnets mod for Minecraft (2)Simple Magnets mod for Minecraft (3)Simple Magnets mod for Minecraft (4)Simple Magnets mod for Minecraft (5)

Tiêp đến là Advanced Magnet. Advanced Magnet cũng sẽ được sử dụng để hút các vật phẩm lại. Thế nhưng, là phiên bản nâng cao, Advanced Magnet cho phép người chơi tùy chỉnh nhiều thứ. Để mở GUI của Advanced Magnet lên, bạn sẽ cần cầm nó lên tay rồi nhấn Shift+Chuột phải. Ở GUI của Advanced Magnet, bạn có thể chỉnh các thứ như tầm hoạt động của nó (tối đa là 11 block), những gì nó sẽ nhặt lên, blacklist/whitelist. Tương tự như Basic Magnet, để bật/tắt Advanced Magnet bạn cũng chỉ cần sử dụng chuột phải.

Chúc cá bạn chơi game vui vẻ!

Simple Magnets mod for Minecraft (6)Simple Magnets mod for Minecraft (7)Simple Magnets mod for Minecraft (8)Simple Magnets mod for Minecraft (9)Simple Magnets mod for Minecraft (10)Simple Magnets mod for Minecraft (11)Simple Magnets mod for Minecraft (12)Simple Magnets mod for Minecraft (13)Simple Magnets mod for Minecraft (14)Simple Magnets mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Simple Magnets Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simple-Magnets-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simple Magnets Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4