Simple Mob Radar Mod 1.12.2. Bạn có bao giờ bị “mai phục” trong Minecraft không? Đang chạy trong rừng bỗng một con Creeper từ sau chiếc cây xuất hiện. Nó nổ tung lên và bạn… trở về giường. Khá là khó chịu nhỉ! Hay là cần tìm những con Wither Skeleton hiếm hoi ở Nether Fortress? Đừng lo vì với Simple Mob Radar, những điều này sẽ trở nên đơn giản.

Simple Mob Radar mod for Minecraft logo

Simple Mob Radar thêm vào Minecraft 2 loại Radar có công dụng dò/phát hiện sinh vật mà bạn muốn tìm. 2 Loại Radar đó là  Simple Mob Radar và Simple Passive Radar.

Simple Mob Radar mod for Minecraft (2)Simple Mob Radar mod for Minecraft (3)Simple Mob Radar mod for Minecraft (4)Simple Mob Radar mod for Minecraft (5)Simple Mob Radar mod for Minecraft (6)Simple Mob Radar mod for Minecraft (7)

Simple Mob Radar được chế tạo từ một chiếc Compass và một Zombie Flesh. Simple Mob Radar sẽ sử dụng để dò tìm những sinh vật có thể là nguy hiểm cho người chơi như Creeper, Zombie, Skeleton, Enderman, vân vân. Sử dụng nó rất đơn giản, bạn chỉ cần cầm nó trên tay rồi chọn loại mob bạn muốn dò. Khi cầm trên tay, bạn sẽ thấy có một số dòng chỗ xuất hiện ở góc trái màn hình. Nó sẽ hiển thị những thông tin cơ bản. Để thay đổi mob bạn muốn dò, bạn chỉ cần cầm Radar rồi ấn Shift+Cuộn chuột (nút chuột giữa-Scroll). Khi đã đến mob bạn muốn dò, bạn chỉ cần nhấn chuột phải là nó sẽ dò cho bạn. Simple Passive Radar có cách sử dụng giống với Simple Mob Radar nhưng nó sử dụng để dò những sinh vật bị động/vô hại.

Theo mặc đinh, Simple Mob Radar sẽ dò những sinh vật trong 64 block xung quanh bạn và Simple Passive Radar sẽ dò 150 block xung quanh bạn. Thế nhưng điều này có thể thay đổi ở config của mod và một số thứ nữa!

Simple Mob Radar mod for Minecraft (8)Simple Mob Radar mod for Minecraft (9)Simple Mob Radar mod for Minecraft (10)Simple Mob Radar mod for Minecraft (11)Simple Mob Radar mod for Minecraft (12)Simple Mob Radar mod for Minecraft (13)Simple Mob Radar mod for Minecraft (14)Simple Mob Radar mod for Minecraft (15)Simple Mob Radar mod for Minecraft (16)Simple Mob Radar mod for Minecraft (17)Simple Mob Radar mod for Minecraft (18)Simple Mob Radar mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Simple Mob Radar Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simple-Mob-Radar-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simple Mob Radar Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2