Simple Steel Mod 1.13.2/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.13.2 có tên là Simple Steel.

Simple Steel mod for Minecraft logo

Nếu như bạn chơi Modded Minecraft (hay các modpack) nhiều thì bạn sẽ thấy rằng Steel là một trong những kim loại được sử dụng đến rất nhiều. Thế nhưng việc chế tạo Steel thường không dễ dàng. Bình thường bạn sẽ phải trải qua nhiều công đoạn để có được Steel. Simple Steel là một mod nhỏ được thiết kế để thay đổi điều này.

Simple Steel mod for Minecraft (2)Simple Steel mod for Minecraft (3)Simple Steel mod for Minecraft (4)Simple Steel mod for Minecraft (5)

Simple Steel làm việc chế tạo Steel trở nên rất đơn giản. Đầu tiên, bạn chỉ cần kết hợp Iron với Coal để chế tạo Enriched Iron. Sau đó, bạn chỉ cần đốt Enriched Iron lên là bạn sẽ được Steel. Simple Steel đưa việc chế tạo Steel chỉ còn 2 bước rất đơn giản. Điều này làm việc chế tạo Steel hay tự động hóa sản xuất Steel ở trong các modpack trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Nếu bạn chỉ chơi Vanilla Minecraft không thì bạn cũng không cần phải lo lắng vì mod cũng sẽ hoạt động bình thường ở Vanilla Minecraft. Bạn vẫn có thể chế tạo Steel và các dụng cụ từ nó!

Simple Steel mod for Minecraft (6)Simple Steel mod for Minecraft (7)Simple Steel mod for Minecraft (8)Simple Steel mod for Minecraft (9)Simple Steel mod for Minecraft (10)Simple Steel mod for Minecraft (11)Simple Steel mod for Minecraft (12)Simple Steel mod for Minecraft (13)Simple Steel mod for Minecraft (14)Simple Steel mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Simple Steel Mod 1.13.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simple-Steel-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simple Steel Mod 1.13.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2