Simple Wooden Pipes Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Simple Wooden Pipes.

Simple Wooden Pipes mod for Minecraft logo

Simple Wooden Pipes như tên nó gợi ý là một mod về đường ống bằng gỗ và nó rất đơn giản. Simple Wooden Pipes thêm vào Minecraft 2 vật phẩm mới.

Vật phẩm mới đầu tiên của mod có tên là Wooden Pipes. Wooden Pipes là các đường ống bằng gỗ. Bạn có thể chế tạo Wooden Pipes từ 6 loại Wooden Planks khác nhau và Glass. Tùy thuộc vào loại Wooden Planks mà bạn sử dụng, Wooden Pipes sẽ có màu khác. Wooden Pipes sẽ giúp bạn vận chuyển chất lỏng nhưng khó khá là chậm và bạn sẽ cần một bình chứa (tank) để đựng nước.

Simple Wooden Pipes mod for Minecraft (3)Simple Wooden Pipes mod for Minecraft (4)Simple Wooden Pipes mod for Minecraft (5)Simple Wooden Pipes mod for Minecraft (6)Simple Wooden Pipes mod for Minecraft (7)

Vật phẩm tiếp theo của mod là Pump. Pump được sử dụng để bơm nước. Pump khi đặt trên mặt nước sẽ chuyển nước từ nguồn ở dưới nó lên trên một đường ống hay một bình chứa ở trên.

Simple Wooden Pipes là một mod được tạo ra cho modpack có tên là Fantasia. Nó cung cấp một cách đơn giản để vận chuyển nước. Chính vì vậy mà nó thích hợp nhất khi được sử dụng trong modpack này!

Simple Wooden Pipes mod for Minecraft (8)Simple Wooden Pipes mod for Minecraft (9)Simple Wooden Pipes mod for Minecraft (10)Simple Wooden Pipes mod for Minecraft (11)Simple Wooden Pipes mod for Minecraft (12)Simple Wooden Pipes mod for Minecraft (14)Simple Wooden Pipes mod for Minecraft (2)Simple Wooden Pipes mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Simple Wooden Pipes 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simple-Wooden-Pipes-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simple Wooden Pipes 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2