Simply Platinum Mod 1.14.4/1.13.2 là một mod sẽ thêm vào trò chơi Minecraft của bạn một loại khoáng sản mới. Loại khoáng sản mới này cùa mod đó chính là Platinum! Platinum có thể được gọi là cầu nối giữa Iron và Diamond. Chính vì vậy, Platinum có mạnh hơn Iron nhưng lại yếu hơn Diamond.

Simply Platinum mod for Minecraft logo

Platinum Ore sẽ xuất hiện ở dưới lòng đất ở Overworld. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Platinum khi đi Mine vì nó thực sự không quá hiếm và nó cũng không ở quá sâu như Diamond. Khi khai thác Platinum Ore, bạn sẽ được Platinum Ore và bạn cần phải nung nó lên để nó trở thành Platinum Ingot.

Simply Platinum mod for Minecraft (2)Simply Platinum mod for Minecraft (3)Simply Platinum mod for Minecraft (4)Simply Platinum mod for Minecraft (5)Simply Platinum mod for Minecraft (6)Simply Platinum mod for Minecraft (7)

Khi đã có Platinum Ingot, bạn có thể bắt đầu chế tạo quần áo và dụng cụ làm từ Platinum (công thức chế tạo tương tự như bình thường). Như đã nói ở trên thì sức mạnh của Platinum nằm ở giữa Iron và Diamond. Một ví dụ như bộ quần áo Platinum sẽ cho bạn bằng lượng giáp so với quần áo Iron nhưng Platinum sẽ có thêm một  chút Armor Toughness nữa. Ngoài ra, chiếc Pickaxe làm từ Platinum không có đào nhanh bằng Diamond nhưng nó cũng có thể đào được Obsidian!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Simply Platinum mod for Minecraft (8)Simply Platinum mod for Minecraft (9)Simply Platinum mod for Minecraft (10)Simply Platinum mod for Minecraft (11)Simply Platinum mod for Minecraft (12)Simply Platinum mod for Minecraft (13)Simply Platinum mod for Minecraft (14)Simply Platinum mod for Minecraft (15)Simply Platinum mod for Minecraft (16)Simply Platinum mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Simply Platinum Mod 1.14.4/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simply-Platinum-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simply Platinum Mod 1.14.4/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2