Sky Resource Mod 1.11.2/1.10.2 là một mod được lập trình và thiết kế với mục đích đưa vào Minecraft những loại công cụ đặc biệt mới giúp cho bạn có một cuộc sống đơn giản hơn khi chơi những map thuộc thể loại Sky Block. Mọi thứ trên bầu trời sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi cài đặt Sky Resource , đặc biệt Sky Resource được lập trình để sử dụng cùng với mod Void Island Control – Một mod được lập trình cho phép người chơi chơi Sky Block bất kỳ lúc nào mà họ muốn!

sky resource mod for minecraft logo

Nếu bạn chưa biết đến thể loại map Sky Block, Sky Block là một loại map nơi mà người chơi chứng tỏ khả năng kiên trì sống sót của họ trên một hòn đảo lơ lửng giữa khoảng không vô tận, với lượng tài nguyên vô cùng hạn chế, và chỉ một sai sót cũng sẽ làm người chơi phải khốn đốn, có khi còn không thể nào tiếp tục sống sót được nữa mà chỉ còn nước xóa hoàn toàn thế giới đó và bắt đầu lại từ đầu. Đây là một dạng map rất thú vị và được những người chơi Minecraft Hardcore rất ưa thích.

sky resource mod for minecraft 01

sky resource mod for minecraft 02

Với Sky Resource bạn sẽ không lo lắng với việc không tìm ra loại vật liệu cần thiết bởi các công cụ trong Sky Resource cho phép bạn tạo ra bất kỳ một block nào cần thiết cho việc sinh tồn. Từ những item cho phép triết nước từ các loại thực vật, hay block cho phép bạn tạo ra dung nham mà không cần những nguyên liệu cao cấp, hay tủ lạnh cho phép bạn triết xuất tuyết từ không khí xung quanh,… Mọi thứ đều có thể đối với Sky Resource! Sky Resource yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2/1.9.4.

sky resource mod for minecraft 03

sky resource mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Sky Resource Mod 1.11.2/1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Sky-Resource.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Sky Resource Mod 1.11.2/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2