Sleep Sooner Mod 1.13.2/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.13.2 có tên là Sleep Sooner.

Sleep Sooner mod for Minecraft logo

Trong Minecraft có một block gọi là “Bed” và Bed cho phép người chơi chuột phải lên nó để đi ngủ.Việc đi ngủ giúp người chơi bỏ qua buổi đêm của Minecraft. Đây là một tính năng khá là hay của Minecraft. Nó được giới thiệu đến với người chơi từ những phiên bản Beta của Minecraft.

Sleep Sooner mod for Minecraft (2)Sleep Sooner mod for Minecraft (3)Sleep Sooner mod for Minecraft (4)Sleep Sooner mod for Minecraft (5)Sleep Sooner mod for Minecraft (6)Sleep Sooner mod for Minecraft (7)Sleep Sooner mod for Minecraft (8)Sleep Sooner mod for Minecraft (9)

Để có thể đi ngủ được trên chiếc giường của Minecraft, sẽ có một số điều kiện cần được đáp ứng đó là thời gian phải là buổi tối và xung quanh người chơi không có quái vật. Sleep Sooner là một mod nhỏ với công dụng là cho phép bạn thay đổi điều kiện về thời gian của việc đi ngủ.

Chi tiết thì một ngày của Minecraft là 20 phút ở đời thực hay 24000 ticks. Bạn chỉ có thể bắt đầu ngủ ở ticks thứ  12541 (cho đến ticks 23458). Sleep Sooner cho phép bạn tùy chỉnh điều kiện này. Bạn chỉ cần vào phần config của mod và thay đổi con số ở lựa chọn “whenSleepIsPossibleInTicks” là được.

Khi bạn cố đi ngủ trước khi trời tối, bạn sẽ thấy một dòng tin nhắn nhỏ và thời gian sẽ tự động chuyển thành chập để bạn có thể lên giường và đi ngủ!

Sleep Sooner mod for Minecraft (10)Sleep Sooner mod for Minecraft (11)Sleep Sooner mod for Minecraft (12)Sleep Sooner mod for Minecraft (13)Sleep Sooner mod for Minecraft (14)Sleep Sooner mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Sleep Sooner Mod 1.13.2/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Sleep-Sooner-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Sleep Sooner Mod 1.13.2/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2