Sneak Through Berries Mod 1.14.3. Như các bạn đã biết, phiên bản cập nhật 1.14 của Minecraft đem lại đến cho trò chơi rất nhiều thứ mới mẻ. Một trong số đó là một loại cây mới “Sweet Berry Bushes”. Sweet Berry Bushes xuất hiện một cách khá phổ biến ở các biome Taiga (Taiga, Taiga Hills, Taiga Mountains) và xuất hiện một cách khá hiếm hoi ở các biome Snowy Taiga (Snowy Taiga, Snowy Taiga Hills, Snowy Taiga Mountains).

Sneak Through Berries mod for Minecraft logo

Sweet Berry Bushes giống như nhiều loại cây trồng khác đó là bạn có thể thu hoạch nó. Khi thu hoạch, Sweet Berry Bushes sẽ cho bạn Sweet Berries! Sweet Berries là một loại đồ ăn khi ăn sẽ cho bạn một chút Hunger. Bạn cũng có thể cho Foxes ăn Berries nữa.

Sneak Through Berries mod for Minecraft (2)Sneak Through Berries mod for Minecraft (3)Sneak Through Berries mod for Minecraft (4)Sneak Through Berries mod for Minecraft (5)

Thế nhưng, điều làm Sweet Berry Bushes đặc biệt là khi một sinh vật đi qua nó (mobs và kể cả người chơi) thì họ sẽ bị nhận sát thương. Sneak Through Berries là một mod rất nhỏ (minimalistic) cho phép người chơi tránh khỏi điều này.

Tính năng của mod đó là khi bạn Sneak (giữ Shift) và đi qua Sweet Berry Bushes bạn sẽ không phải chịu sát thương. Tác giả của mod cho rằng Minecraft cho phép bạn tránh sát thương ở trên Magma Block bằng cách Sneak qua chúng . Vậy tại sao bạn không thể làm vậy với Sweet Berry Bushes chứ!

Sneak Through Berries mod for Minecraft (6)Sneak Through Berries mod for Minecraft (7)Sneak Through Berries mod for Minecraft (8)Sneak Through Berries mod for Minecraft (9)Sneak Through Berries mod for Minecraft (10)Sneak Through Berries mod for Minecraft (11)Sneak Through Berries mod for Minecraft (12)Sneak Through Berries mod for Minecraft (13)Sneak Through Berries mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Sneak Through Berries Mod 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2