Snowstep’s Enchantments Mod 1.14.4. Nếu như bạn có mong muốn rằng Minecraft có thêm nhiều những cường hóa mới cho Minecraft thì Snowstep’s Enchantments sẽ là mod dành cho bạn. Snowstep’s Enchantments sẽ thêm vào Minecraft 3 cường hóa mới rất đặc biệt và rất hữu dụng cho người chơi.

Snowstep_s Enchantments mod for Minecraft logo

Những cường hóa mới của mod sẽ không giúp bạn trong việc giao tranh (combat) nhưng nó cực kỳ hữu ích theo cách riêng của nó. Những cường hóa đó là:

 • Craftable: Cường hóa Craftable sẽ cho bạn tính năng của một chiếc Crafting Table. Để sử dụng, bạn chỉ cần chuột phải với dụng cụ có cường hóa này.
 • Storage: Cường hóa Storage sẽ cho bạn thêm rất nhiều ô chứa đồ. Chuột phải khi cầm dụng cụ có cường hóa này sẽ mở ra một hòm đồ mới cho bạn. Hòm đồ này to bằng một Double Chest ( tức là 56 ô chứa đồ).
 • Teleport: Teleport là một cường hóa rất mạnh. Nó cho bạn khả năng dịch chuyển tức thời khi chuột phải với một dụng cụ có Teleport. Khả năng dịch chuyển của Teleport không xa nhưng bạn có thể dùng nó liên tục. Điều này làm bạn có thể di chuyển một cách rất chóng. Bạn gần như có thể bay sử dụng Teleport nữa. Thế nhưng, bạn cũng nên lưu ý vì Teleport có thể giết chết bạn đó (qua fall damage).

Ba cường hóa này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi bạn cường hóa Pickaxe, Shovel, Axe, Hoe và Sword.

Snowstep_s Enchantments mod for Minecraft (2)Snowstep_s Enchantments mod for Minecraft (3)Snowstep_s Enchantments mod for Minecraft (4)Snowstep_s Enchantments mod for Minecraft (5)Snowstep_s Enchantments mod for Minecraft (6)Snowstep_s Enchantments mod for Minecraft (7)Snowstep_s Enchantments mod for Minecraft (8)Snowstep_s Enchantments mod for Minecraft (9)Snowstep_s Enchantments mod for Minecraft (10)Snowstep_s Enchantments mod for Minecraft (11)Snowstep_s Enchantments mod for Minecraft (12)Snowstep_s Enchantments mod for Minecraft (13)Snowstep_s Enchantments mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Snowstep’s Enchantments Mod 1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Snowsteps-Enchantments-1.14.4.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Snowstep’s Enchantments Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4