Some Coal Mod 1.13.2/1.10.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.13.2 có tên là Some Coal.

Some Coal mod for Minecraft logo

Như các bạn đã biết thì Minecraft có 2 loại Coal là Coal và Charcoal. Chúng có mục đích chính là sử dụng để làm Torch và làm nhiên liệu cho Furnace. Một Coal hoặc Charcoal có thể đốt tới 8 vật phẩm. Khi ở dạng Block, một Block of Coal có thể đốt tới 80 vật phẩm! Nếu như bạn cảm thấy đã chán với Coal ở Minecraft thì Some Coal có thể giúp bạn! Some Coal là một mod nhỏ làm tăng sự sự đa dạng của Minecraft. Some Coal thêm vào Minecraft 2 loại Coal mới và dạng Block của nó mà bạn có thể sử dụng làm nhiên liệu hay trang trí.

Some Coal mod for Minecraft (2)Some Coal mod for Minecraft (3)Some Coal mod for Minecraft (4)Some Coal mod for Minecraft (5)Some Coal mod for Minecraft (6)

Loại Coal đầu tiên của mod là Sugar Charcoal. Bạn có thể có được Sugar Charcoal bằng cách đốt Sugar. Một Sugar Charcoal có thể đốt được 4 vật phẩm. Khi ở dạng block, nó sẽ đốt được 36 vật phẩm.
Loại Coal tiếp theo của mod là Blaze Coal. Blaze Coal là loại Coal chỉ có ở Nether. Bạn sẽ tìm thấy Blaze Coal Ore ở Nether và khi khai thác nó sẽ cho bạn Blaze Coal. Blaze Coal có thể đốt được 20 vật phẩm và 180 vật phẩm khi ở dạng block!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Some Coal mod for Minecraft (7)Some Coal mod for Minecraft (8)Some Coal mod for Minecraft (9)Some Coal mod for Minecraft (10)Some Coal mod for Minecraft (11)Some Coal mod for Minecraft (12)Some Coal mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Some Coal Mod 1.13.2/1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Some-Coal-1.13.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Some Coal Mod 1.13.2/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2