Space Astronomy Mod 1.11.2/1.10.2 là một modpack được lập trình với mục đích cho người chơi có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc khám phá thế giới rộng lớn của Minecraft. Rất nhiều loại mod liên quan tới phát triển khoa học, khoa học không gian, kiến tạo môi trường xuất hiện trong modpack này. Tất cả các mod này để giúp cho người chơi có thể khám phá ra các vùng đất mới và thay đổi môi trường của các vùng đất ấy, biến chúng thành những vùng đất có thể sống được.

Space Astronomy mod for minecraft logo

Đã bao giờ trong lúc bạn đang rảo bước trên bề mặt thế giới Minecraft rộng lớn bao la để tìm kiếm những thứ mới lạ, để khám phá và tìm hiểu về những gì mà bạn chưa hề biết tới, bạn nhìn lên bầu trời bao la trên đầu mình và nghĩ: “Những đốm trắng trên bầu trời kia chỉ là một hòn đá phát sáng trong màn đêm tăm tối, hay là một hành tinh hoàn toàn mới với những thứ mà bạn chưa từng gặp đang chờ đợi bạn khám phá?”. Tất nhiên thì trong Minecraft Vanilla, bạn sẽ không thể nào chạm chân được tới các ngôi sao đó rồi. Tuy nhiên với Space Astronomy Modpack, mọi thứ sẽ thay đổi!

Space Astronomy mod for minecraft 01

Space Astronomy mod for minecraft 02

Space Astronomy mod for minecraft 03

Không chỉ sở hữu một vũ trụ có nhiều hành tinh thực sự với những môi trường khác nhau mà người chơi có thể cải tạo, Modpack này còn có vô cùng nhiều các loại mod khoa học đặc biệt. Nếu bạn đầu tư đủ thời gian vào modpack này bạn có thể xây dựng được những bộ máy khổng lồ, đi tới được những hành tinh kỳ lạ và đối mặt với những sinh vật bạn chưa từng thấy bao giờ!

Space Astronomy mod for minecraft 04

Space Astronomy mod for minecraft 05

Space Astronomy mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Space Astronomy Mod 1.11.2/1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Space Astronomy-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Space Astronomy Mod 1.11.2/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.7.10

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2 (Sắp ra mắt)