Speedy Hoppers Mod 1.12.2. Hopper là một vật phẩm khá thú vị trong Minecraft. Nó xuất hiện ở Minecraft ở những phiên bản 1.5’s. Để chế tạo một chiếc Hopper, bạn sẽ cần 1 chiếc rương và 5 Iron Ingot. Thứ làm Hopper độc nhất là khả năng của nó. Hopper cho phép bạn vận chuyển các vật phẩm như một hệ thống đường ống. Bạn có thể lấy đồ hoặc cho đồ vào rương bằng Hopper,  bạn có thể chứa đồ trong Hopper, vân vân. Với những đầu óc sáng tạo, rất nhiều những máy móc, công trình được tạo ra sử dụng Hopper.

Speedy Hoppers mod for Minecraft logo

Thế nhưng, nhiều người cho rằng Hopper rất chậm và nó đúng là vậy. Nếu như bạn sử dụng Hopper để vận chuyển đồ đạc thì sẽ phải mất một thời gian rất lâu thì mọi việc mới xong. Nếu như bạn đang tìm một giải pháp đơn giản để cải thiện tốc độ cho Hopper của bạn thì Speedy Hoppers chính là mod dành cho bạn!

Speedy Hoppers thêm vào Minecraft 3 loại Hoppers mới. Những loại Hoppers này được nâng cấp từ Hopper và chúng có thể nhanh gấp 4 lần Hopper thường.

Thông thường, Hopper sẽ mất 8 tick để chuyển một vật phẩm (1 giây là 20 ticks trong Minecraft). Speedy Hopper I sẽ mất 6 ticks, Speedy Hopper II sẽ mất 4 ticks và Speedy Hopper III sẽ chỉ mất 2 ticks.

Speedy Hoppers mod for Minecraft (2)Speedy Hoppers mod for Minecraft (3)Speedy Hoppers mod for Minecraft (4)Speedy Hoppers mod for Minecraft (5)Speedy Hoppers mod for Minecraft (6)Speedy Hoppers mod for Minecraft (7)Speedy Hoppers mod for Minecraft (8)Speedy Hoppers mod for Minecraft (9)Speedy Hoppers mod for Minecraft (10)Speedy Hoppers mod for Minecraft (11)Speedy Hoppers mod for Minecraft (12)Speedy Hoppers mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Speedy Hoppers Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Speedy-Hoppers-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Speedy Hoppers Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2