StaminaPlus Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là StaminaPlus.

StaminaPlus mod for Minecraft logo

StaminaPlus là một mod đơn giản. Nó thêm vào một cơ chế mới cho Minecraft!

StaminaPlus thêm vào Minecraft thanh trạng thái “Stamina” cho người người. Vừa vào, bạn sẽ nhận ra ngay một thanh trạng thái mới có hình những chiếc tạ ở trên thanh Hunger. Stamina chính là thể lực của người chơi. Stamina được tạo ra để giới hạn người chơi trong việc di chuyển quá tự do.

StaminaPlus mod for Minecraft (2)StaminaPlus mod for Minecraft (3)StaminaPlus mod for Minecraft (4)StaminaPlus mod for Minecraft (5)

Cụ thể, thanh Stamina thể hiện thể lực hiện tại của bạn. Nếu như nó hết thì bạn sẽ bị chậm lại rất nhiều và nhảy cũng rất thấp. Nó đòi hỏi người chơi phải quản lí tốt thể lực để không bị hết trong lúc nguy hiểm.

Stamina bị giảm đi khi bạn chạy, nhảy liên tục. Nó được hồi phục lại khi bạn đi bộ, đi chậm (sneak/crouch) hoặc đứng im (đứng im sẽ hồi nhanh nhất). Bạn sẽ thấy cơ chế này khá quen thuộc vì nó được sử dụng khá nhiều ở trong các trò chơi đặc biệt là RPG.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

StaminaPlus mod for Minecraft (6)StaminaPlus mod for Minecraft (7)StaminaPlus mod for Minecraft (8)StaminaPlus mod for Minecraft (9)StaminaPlus mod for Minecraft (10)StaminaPlus mod for Minecraft (11)StaminaPlus mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt StaminaPlus Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, StaminaPlus-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về StaminaPlus Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2